Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT25-76C

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT25-76C với sản phẩm quạt với chức năng nhiệm vụ cấp những luồng khí tương sạch vào không gian kín, để tạo cho môi trường bên trong được trong lành hơn.

Xem chi tiết

Công dụng về quạt thông gió Nedfon DPT ứng dụng thực tế

Quạt thông gió Nedfon DPT là sản phẩm quạt cấp khí tuơi cho phòng ngủ, nhà hàng khách sạn, cho phòng họp nhỏ với không gian kín không có luồng không khí lưu thông.

Quạt thông gió âm trần nối ống gió DPT được sử dụng một cách hiệu quả với kết nối với các ống dẫn để cung cấp không khí và khí thải mà quạt còn giữ cho không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Nhà phân phối nhập khẩu quạt Nedfon gắn tường APB

Quạt Nedfon gắn tường APB cung cấp một lưu lượng khí vô cùng phù hợp, giúp cho không gian nhà bạn có một nguồn không khí trong lành. Đảm bảo được cuộc sống ổn định, duy trì môi trường sống lành mạnh để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bạn đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm quạt Nedfon nhập khẩu chính hãng để lắp cho công trình dự án, tòa nhà khách sạn, văn phòng… Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về nhà  phân phối quạt Nedfon hàng đầu tại Việt Nam  nhé.

Xem chi tiết

Tổng kho phân phối nhập khẩu quạt Nedfon BPT chính hãng tại hà nội

Quạt nedfon BPT là sản phẩm quạt thông gió được ứng dụng và sử dụng cấp gió tươi cho phòng ngủ, phòng hop nhỏ trong không gian kín tạo cho môi trường không khí trong sạch.

Quạt thông gió gắn trần BPT được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008 tại Trung Quốc, đã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Với những cải tiến vượt trội và ứng dụng công nghệ extra fan đã giúp quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT chạy êm hơn, độ bền lâu dài, lưu lượng gió liên tục, đảm bảo sự tươi mát trong mọi điều kiện. Đây chính là một sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn giữ được giá thành tốt nhất.

Xem chi tiết

Tổng kho phân phối quạt thông gió Nedfon nhập khẩu chính hãng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm quạt Nedfon nhập khẩu chính hãng để lắp cho công trình dự án, tòa nhà khách sạn, văn phòng… Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về nhà  phân phối quạt Nedfon hàng đầu tại Việt Nam  nhé.

 

Xem chi tiết

Quạt Nedfon thông gió thu hồi nhiệt mã QFA-D250F, 350F, 500F

Quạt thông gió thu hồi nhiệt mã QFA-D250F, 350F, 500F là dòng sản phẩm cao cấp của quạt thông gió NEDFON đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Quạt Nedfon thông gió thu hồi nhiệt được chuyên dùng cấp khí tươi cho căn hộ, biệt thự, văn phòng, khách sạn cao cấp ... Đáp ứng nhu cầu hít thở không khí sạch trong tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay.  Hãng quạt Nedfon đã cho ra đời sản phẩm quạt thông gió thu hồi nhiệt có lọc bụi.

Xem chi tiết
NEDFON