Tin tức

Trang chủ Tin tức

Hè đến rồi tại sao không dùng Quạt cắt gió Nedfon FM3518DY

Quạt cắt gió Nedfon FM3518DY là giải pháp tiết kiệm năng lượng tránh tối đa việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài, giảm thiểu chi phí lắp đặt tốt nhất và cũng giúp khách hàng hay gia đình của bạn có một lối đi thông thoáng, dễ chụi, thoải mái vì không phải đóng mở cửa. Ngoài ra quạt cũng chặn được bụi, mùi hôi côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào. Giữ không gian bên trong luôn sạch sẽ thoáng mát.

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió DPT Nedfon có tác dụng gì ?

Quạt âm trần nối ống gió DPT Nedfon được sử dụng với chức năng để lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong. Đặc biệt ở những khu vực, không gian mà không khí khó hoặc không thể tự lưu chuyển được, DPT Nedfon chính là giải pháp hàng đầu, sau đây Linh Sơn xin giới thiệu tính năng và công dụng của quạt Nedfon DPT15-42B.

Xem chi tiết

Tại sao nên dùng quạt gắn trần Nedfon BPT ?

Kinh nghiệm lựa chọn quạt hút thông gió cho phòng tắm 

Phòng tắm là nơi giúp giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả. Một không gian thông thoáng trong lành, an toàn cho sức khỏe là điều ai cũng mong muốn, quạt ngắn trần Nedfon BPT sẽ là giải pháp tối ưu. Nedfon  sẽ giúp bạn bỏ túi những kinh nghiệm khi lựa chọn quạt hút thông gió phòng tắm.sau đây công ty Linh Sơn xin giới thiệu sản phẩm quạt Nedfon BPT10-13H20-A.

Xem chi tiết

Quạt thông gió chính hãng NEDFON , âm trần nối ống DPT NEDFON , quạt cắt gió Nedfon

Công ty Linh Sơn phân phối quạt thông gió cho thị trường Việt Nam , chúng tôi cung cấp 12 sản phẩm DPT với đủ các lưu lượng từ nhỏ cho đến lớn , DPT với tính năng hút và cấp tốt đặc biệt độ ồn rất thấp được các dự án đưa vào trong 15 năm qua , dưới đây Linh Sơn xin giới thiệu các tính năng của quạt DPT với các bạn .

Xem chi tiết

Tại sao phải dùng quạt cấp gió tươi và hút khí thải Nedfon KTJ

Quạt Ly tâm KTJ với nhều lưu lượng từ 2000- 20.000 m3/h hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều , với tính năng ưu việt về độ ồn , gọn nhẹ , dễ dàng lắp đặt , thường được sử dụng cấp khí tươi và hút khí thải , sau đây Công Ty Linh Sơn xin giới thiệu về quạt thông gió Nedfon KJT .

Xem chi tiết

Quạt thông gió hồi nhiệt QFA Nedfon có tác dụng gì ?

Quạt thông gió hồi nhiệt QFA Nedfon được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty CP Thương Mại XNK Linh Sơn  với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Chúng tôi đem đến cho quý khách nhiều loại sản phẩm đa dạng, các dòng model với công suất, kích thước, tính năng phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng công trình, Hiện nay quạt thông gió hồi nhiệt QFA được sử dụng nhiều hơn cho các biệt thự văn phòng, cũng như nhà ở cao cấp .

Xem chi tiết
NEDFON