Tin tức

Trang chủ Tin tức

Đặc điểm nổi bật của quạt thông gió Nedfon DGT

Quạt thông gió Nedfon DGT là một trong sản phẩm quạt thông gió cấp khí tươi có lọc bụi mịn “hepa” vào phòng kín tạo ra cho luồng khí tươi vào phòng ngủ, phòng họp, văn phòng, căn hộ biệt thự cao cấp. Quạt Nedfon DGT được nhập trực tiếp bên nhà máy quạt nedfon trung quốc và bảo hành 12 tháng sản phẩm quạt. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm quạt Nedfon DGT thông qua bài viết sau đây nhé.

Xem chi tiết

Tìm hiểu ứng dụng chức năng quạt thông gió nedfon DGT15-34H

Quạt thông gió nedfon DGT15-34H là sản phẩm quạt cấp khí tương cho các công trình văn phòng tòa nhả, nhà hàng, khách sạn tạo luồng khí sạch cho không gian kín. Quạt Nedfon DGT15-34H âm trần nối ống siêu mỏng có lọc Hepa với thiết kế siêu mỏng hiện đại, áp lực gió cao, lưu lượng gió lớn, dễ dàng lắp đặt. Được nhập khẩu trực tiếp nhà máy quạt Nedfon trung quốc, bảo hành chính hãng 12 tháng sử dụng

Xem chi tiết

Quạt cắt gió nedfon nhập khẩu có tốt không

Đối với vấn đề về chất lượng, độ hiệu quả khi sử dụng của quạt cắt gió nedfon có tốt không đang là chủ đề được khách hàng sử dụng và có ý định mua quạt cắt gió nedfon rất quan tâm. Để hiểu được vấn đề này chúng ta cùng tìm hiều qua bài viết sau.

Xem chi tiết

So sánh quạt thông gió âm trần Nedfon DPT20-54C và DPT20-54B

Quạt thông gió âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54C và DPT20-54B có tên gọi khác là quạt hút gió âm trần nối ống, quạt được thiết kế dạng hộp vuông, âm trần nối ống. Quạt hút âm trần nedfon là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Đối vơi quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải…Giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN QUẠT CẮT GIÓ NEDFON FM3509DY

Quạt cắt gió Nedfon là thương hiệu quạt của Trung Quốc đã rất phổ biến ở thị trường Việt Nam và nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nổi bật trong các sản phẩm của Nedfon là quạt cắt gió Nedfon FM3509DY.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra nhưng đặc điểm làm cho quạt cắt Nedfon FM3509DY nổi bật trước các sản phẩm khác của thưởng hiệu quạt cắt gió Nedfon. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Mua quạt thông gió nedfon nhập khẩu chính hãng ở đâu giá tốt

Quạt thông gió nedfon là sản phẩm quạt có giá trị rẻ so với các hãng quạt nhập khẩu khác cũng từ nước trung quôc và hàn quốc, về chất lượng của quạt có độ bền cao, đa dạng các mẫu mã chủng loại ứng dụng được nhiều không gian như nhà hàng, khách sạn, văn phòng ... tạo cho môi trường sạch bảo vệ sức khỏe. Để tìm hiểu tính năng ứng dụng của quạt thông gió nedfon tại thị trường việt nam chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Xem chi tiết
NEDFON