Hỏi đáp

Trang chủ Hỏi đáp
Lắp đặt hệ thống thông gió có tác dụng gì?

Đảm bảo sự lưu thông, luân chuyển không khí trong không gian: Đối với những khu vực không gian kín, hạn chế việc lưu thông không khí với ngoài môi trường thì việc lắp đặt hệ thống thông gió là việc làm cần thiết.

Lắp đặt hệ thống thông gió ở đâu?

Tùy theo từng điều kiện cũng như từng môi trường cụ thể, người dùng có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống thông gió cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường, hệ thống thông gió chúng ta hay bắt gặp nhất được lắp đặt phổ biến trên các mái nhà, hệ thống trần nhà, tầng hầm hay trong các nhà máy, phân xưởng.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng.

Thiết bị của hệ thống thông gió làm mát của chúng tôi bao gồm: quạt công nghiệp và máy làm mát. Tùy thuộc vào không gian lắp đặt và nhu cầu riêng của khách hàng, Nedfon sẽ tư vấn dòng sản phẩm phù hợp. Đối với máy làm mát, chúng tôi có đầy đủ kích cỡ, chủng loại để quý khách lựa chọn.

Thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm điện năng và độ ồn thấp, không ảnh hưởng tới việc sản xuất, kinh doanh của người lao động.

Quy trình tiếp nhận bảo hành - Sửa chữa

Tất cả các sản phẩm quạt thông gió được đại diện của Hãng XINGYI Tại Việt Nam được bảo hành 18 ~ 24 tháng thông qua đại diện độc quyền duy nhất của hãng

1. Chính sách đổi trả :

- Sản phẩm bị lỗi (do nhà sản xuất) 1 đổi 1 trong 12 ngày (cùng model, Cùng thông số kỹ thuật).

- Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng: a/ Khách hàng được đổi sản phẩm tương đương cùng nhóm hàng (có giá trị > 50% giá trị của sản phẩm lỗi, bù hoặc hoàn tiền phần chênh lệch nếu có). b/ Khách hàng được hoàn lại 80% trên giá trên hóa đơn trừ thêm 5%/tháng kể từ tháng thứ 2 trở đi (tháng thứ 2 sẽ hoàn lại 75% giá trên hóa đơn, tháng thứ 3 sẽ hoàn lại 70%...).

- Sản phẩm không lỗi KHÔNG ĐỔI TRẢ - Sản phẩm lỗi do người sử dụng - Không đủ điều kiện bảo hành theo qui định của hãng.

- Máy không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.

- Sản phẩm bị đứt dây điện. => Không áp dụng bảo hành, đổi trả. Công ty VNST hỗ trợ chuyển bảo hành tính phí.

2. Điều kiện đổi trả :

​- Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) hoặc cung cấp thông tin sản phẩm, Model, ngày mua hàng, ngày nhận hàng

- Chúng tôi sẽ kiểm tra trên phần mềm kế toán để xác minh; phụ kiện đi kèm (nếu có, còn sử dụng được), quà khuyến mãi (nếu có).

- Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác. ​

3. Bảo hành : Theo đúng quy định và điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

NEDFON