Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Công ty CP Thương Mại XNK Linh Sơn

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn (LSC) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới qúy khách hàng, đối tác thân thiết trong và ngoài nước !

 

Được thành lập từ tháng 5 năm 2012, LSC ( Linh Sơn )  là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối hệ thống quạt thông hút gió mang thương hiệu Nedfon của nhà máy Guangdong Nedfon Indoor Air System Technology Co., Ltd tại Quảng Đông, Trung Quốc tại Hà Nội và Toàn Quốc.

 

Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu linh sơn

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu LSC ( Linh Sơn ) khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao từ khâu nhận thông tin đến cung cấp và hậu bảo hành sản phẩm, cẩn thận trong quá trình vận chuyển và minh bạch các thanh khoản trước sau mỗi dự án hay công trình. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một LSC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”,Hay Win -Win  và định hướng “Liên tục cải tiến” LSC đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và các đối tác thân thiết trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LSC. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu linh sơn

 

Thương hiệu QUẠT NEDFON

NEDFON là sản phẩm của nhà sản xuất Guangdong Nedfon Indoor Air System Technology Co., Ltd. là nhãn hiệu chính hãng từ Trung Quốc, có giá thành rẻ, chất lượng hàng đầu, được sử dụng rộng rãi lắp nối ống phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, hút khí thải, khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp.


 

TOÀN CẢNH NHÀ MÁY NEDFON TẠI QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC

 

 

 

 

 

 

NEDFON