Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt thông gió thu hồi nhiệt Nedfon cho phòng ngủ

Quạt thông gió thu hồi nhiệt Nedfon là thiết bị cung cấp lưu lượng gió tươi vào phòng ngủ mà vẫn đảm bảo lượng nhiệt trong phòng không bị thất thoát khí ra ngoài.

Quạt thông gió thu hồi nhiệt Nedfon cấp gió tươi cho phòng ngủ là một công đoạn cần thiết và có thể coi là bắt buộc khi thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí cho căn phòng này. Đây không chỉ là cách kéo con người lại gần hơn với thiên nhiên tươi đẹp mà còn là cách bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Xem chi tiết

Quạt thông gió Nedfon DPT nối ống siêu mỏng

Quạt thông gió Nedfon DPT nối ống siêu mỏng  là thiết bị quạt thông gió cấp khí tươi có tác dụng đưa không khí trong lành bên ngoài vào phòng và hút đẩy không khí bị ám mùi bên trong ra ngoài. Với tiêu chí không ngừng thay đổi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Kích thước Super - Slim chỉ có độ dày chỉ bằng 50% so với dòng sản phẩm cũ như vậy Quạt âm trần nối ống siêu mỏng Nedfon DPT dễ dàng lăp đặt ở nhưng không gian chật hẹp, tiết kiệm diện tích tại các căn hộ, văn phòng và khách sạn cao cấp.

Xem chi tiết

Tìm hiểu về quạt cắt gió nedfon nhập khẩu chính hãng tại việt nam

Quạt cắt gió là một thiết bị chắn gió được hỗ trợ đắc lực cho các gia đình, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Quạt cắt gió nedfon là sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm quạt chắn gió của nhà sản xuất quạt thông gió nổi tiếng Nedfon. Sản phẩm đã được khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam gần 20 năm qua. Vậy mua quạt cắt gió nedfon nhập khẩu chính hãng giá tốt ở đâu tại việt nam. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Xem chi tiết

Nhà phân phối quạt thông gió nedfon nhập khẩu chính hãng tại hà nội

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn (Nedfon Linh Sơn) được thành lập từ tháng 10 năm 2012, là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối hệ thống quạt thông gió, hút gió mang thương hiệu Nedfon của nhà máy Guangdong Nedfon Indoor Air System Technology Co., Ltd tại Quảng Đông, Trung Quốc tại Hà Nội và Toàn Quốc.

Xem chi tiết

Cách lắp đặt quạt thông gió cấp khí tươi nedfon DPT25-86B

Trong thời gian gần đây, Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về cách lắp quạt thông gió cấp khí tươi nedfon DPT25-86B . Vậy lắp quạt thông gió  cấp khí tươi mang lại những lợi ích gì? Cách lắp như thế nào, có khó không? Hãy tìm hiểu về những vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Xem chi tiết

Quạt cắt gió Nedfon FM3518DY tại trung tâm thương mại

Quạt cắt gió Nedfon FM3518DY  là sản phẩm của quạt trong danh mục quạt cắt gió của nhà sản xuất quạt thông gió nổi tiếng Nedfon. Sản phẩm đã được khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua, thương hiệu quạt thông gió Nedfon dễ dàng được nhìn thấy tại cửa ra vào trong các công trình tiêu biểu như sảnh nhà ga sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị , các cửa hàng siêu thị mini.

Xem chi tiết
NEDFON