Tin tức

Trang chủ Tin tức

Cách chọn công suất, lắp đặt quạt thông gió cấp khí tươi cho phòng ngủ

Quạt thông gió cấp khí tươi nedfon là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình có những không gian tiện nghi hiện nay, đặc biệt là phòng ngủ nhỏ không có không khí lưu thông, quạt thông gió cấp khí tươi mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho mọi người.

Bài viết sau khách hàng thao khảo cách chọn công suất và lắp quạt thông gió nedfon cấp khí tươi cho phòng ngủ hợp lý

Xem chi tiết

Giải pháp quạt thông gió nedfon DPT20-54C cấp khí tươi cho phòng họp

Quạt thông gió nedfon DPT20-54C có lưu lượng gió: 920 m³/h giúp lưu thông không khí ở những nơi không thể lưu chuyển không khí được. Không gian trong phòng họp cũng là nơi điển hình, nơi mà không khí, không thể tự lưu chuyển được bởi thiết kế phòng kín số lượng người đông. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giải thích lí do tại sao phải lắp quạt thông gió nedfon để đảm bảo cho phòng có luồng không khí sạch tạo cho mọi người cảm giác rễ chịu khi bàn về công việc nhé.

Xem chi tiết

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A nhập khẩu chính hãng

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A với thiết kế hiểu dáng đơn giản hơn quạt âm trần, có chức năng hút đảo chiều. Có thiết kế màn che mưa và làm bằng nhôm chống thấm nước đảm bảo sự an toàn. Quạt có độ bền và tuổi thọ cao giúp cho thiết bị được giữ độ bền trong quá trình sử dụng

Xem chi tiết

Tìm hiều về quạt hút thông gió âm trần nedfon BPT

Quạt hút thông gió âm trần nedfon được làm từ vật liệu cao cấp, mang lại hiệu quả thông gió tối đa và có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều công trình nên rất được ưa chuộng. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn chiếc quạt hút thông gió âm trần nào của thương hiệu nedfon này thì hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết

Tìm hiểu về quạt thông gió âm trần nedfon DPT15-32B

Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT15-32B là loại quạt thông gió âm trần cấp khí tươi từ ngòa trời vào phòng không gian kín, thích hợp sử dụng cấp lưu lượng không khi sạch, được sử dụng phòng ngủ, văn phòng, bệnh viện, khách sạn..

Xem chi tiết

Công dụng về quạt cắt gió nedfon FM4512DY

Quạt cắt gió Nedfon FM4512DY (hay gọi quạt chắn gió nedfon) là sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm quạt cắt gió của nhà sản xuất quạt thông gió nổi tiếng Nedfon. Sản phẩm đã được khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam gần 20 năm qua, thương hiệu quạt cắt gió Nedfon dễ dàng được nhìn thấy tại cửa ra vào trong các công trình tiêu biểu như sảnh nhà ga sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị.

Xem chi tiết
NEDFON