Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt hút gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A

Giới thiệu chung về Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A 

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A hay còn gọi là quạt thông gió âm trần thường được lắp đặt trên trần thạch cao hoặc trên trần giả khác có tác dụng hút không khí từ trong phòng đẩy ra bên ngoài tạo ra sự lưu thông không khí trong không gian phòng.

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A  có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất sang trọng, sử dụng công nghệ ly tâm có hiệu suất cao và không cần tra dầu mỡ trong suốt quá trình sử dụng

Thiết kế kiểu âm trần nối ống gió, đầu ra có van 1 chiều, hoạt động bền bỉ với độ ồn cực thấp

Xem chi tiết

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C

Giới thiệu chung về Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống gió,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt hút âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống gió DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86B

Giới thiệu chung về Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86B

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86B hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống gió,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt hút âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Xem chi tiết

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86C

Giới thiệu chung về Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86C

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86C hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống gió,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt hút âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86C đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76B

Giới thiệu chung về Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76B

Quạt thông gió âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76B hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt hút âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống gió DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt thông gió âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76B đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như quạt cấp khí tươi, quạt hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Quạt hút âm trần NEDFON BPT15-33H55-A

Quạt hút âm trần NEDFON BPT15-33H55-A  có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất sang trọng, sử dụng công nghệ ly tâm có hiệu suất cao và không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế kiểu âm trần nối ống gió, đầu ra có van 1 chiều, hoạt động bền bỉ với độ ồn siêu thấp

Xem chi tiết
NEDFON