Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt cắt gió Nedfon FM3509DY

Giới thiệu về quạt cắt gió nhãn hiệu Nedfon

Quạt cắt gió Nedfon  là thương hiệu đã được khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua, quạt cắt gió Nedfon dễ dàng được nhìn thấy tại cửa ra vào trong các công trình tiêu biểu như sảnh nhà ga sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị …

Không tạo nhiệt ra môi trường xung quanh

Vỏ kim loại chắc chắn với khả năng chống cháy và lắp đặt dễ dàng.

Động cơ chất lượng cao công nghệ ly tâm

Kích thước chiều ngang: 0.9 m.

Chiều cao lắp đặt: 3 ÷ 3.5 mét

Hướng lấy gió vào: theo chiều dọc

Có điều khiển từ xa

Có 3 chế độ thổi: Cao – Trung bình – Thấp

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DJT31-66B

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DJT31-66B là thương hiệu có tiếng trên thị trường, đây được xem là dòng quạt cao cấp nhất của Nedfon. Được ứng dụng lắp đặt trong nhiều công trình khác nhau như: nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại…Nếu các bạn cũng đang quan tâm về dòng quạt này, hãy chú ý theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Xem chi tiết

Quạt Hút mùi âm trần nối ống gió DJT25-66B Nedfon

Nedfon là thương hiệu có tiếng trên thị trường trong lĩnh vực quạt âm trần. Trong số đó chúng ta phải kể đến dòng quạt âm trần nối ống gió DJT25-66B Nedfon. Một sản phẩm được rất ưa chuộng trên thị trường. Với tính ứng dụng cao vào trong cuộc sống và quá trình vận hành dễ dàng. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem về dòng quạt âm trần nối ống gió Nedfon này như thế nào ở bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Quạt hút gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A

Giới thiệu chung về Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A 

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A hay còn gọi là quạt thông gió âm trần thường được lắp đặt trên trần thạch cao hoặc trên trần giả khác có tác dụng hút không khí từ trong phòng đẩy ra bên ngoài tạo ra sự lưu thông không khí trong không gian phòng.

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A  có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất sang trọng, sử dụng công nghệ ly tâm có hiệu suất cao và không cần tra dầu mỡ trong suốt quá trình sử dụng

Thiết kế kiểu âm trần nối ống gió, đầu ra có van 1 chiều, hoạt động bền bỉ với độ ồn cực thấp

Xem chi tiết

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C

Giới thiệu chung về Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống gió,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt hút âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống gió DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86B

Giới thiệu chung về Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86B

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86B hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống gió,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt hút âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Xem chi tiết
NEDFON