Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76B

Giới thiệu về quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76B

Quạt hút âm trần nối ống Nedfon DPT25-76B được cấu tạo bởi vỏ kim loại cao cấp, các đường nét cơ khí góc cạnh tạo nên độ bền cho sản phẩm và độ thẩm mỹ cao. Động cơ của quạt hút nối ống gió Nedfon DPT25-76B được thiết kế theo công nghệ ly tâm tiên tiến hiện đại cho hiệu suất cao và độ ồn thấp. Không những thế, quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76B là sản phẩm được sử dụng động cơ quay bên trong nên máy chạy khá êm ái, hoạt động bền bỉ và dễ dàng tháo lắp, sửa chữa.

 

Xem chi tiết

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống gió,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt hút âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống gió DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-76C đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54C

Giới thiệu chung về Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54C

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54C hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống gió DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt  âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54B đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86B

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT25-86B là dòng sản phẩm được kết nối với các ống dẫn nhằm cung cấp không khí, khí thải và giữ cho không gian sạch sẽ, trong sạch. Để hiểu rõ hơn về quạt hút âm trần nối ống DPT25-86B Nedfon, hãy xem ngay những thông tin dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54B

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54B hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt âm trần nối ống … là sản phẩm nằm trong danh mục quạt âm trần nối ống gió DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54B đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Các sản phẩm quạt Nedfon đang có trên thị trường , quạt cắt gió , âm trần ...

Các sản phẩm quạt thông gió của Nedfon thuộc dòng quạt thông gió công nghiệp. Với thiết kế khá đơn giản, tiết kiệm diện tích lắp đặt, chất lượng ổn định cùng giá thành rẻ, độ ồn thấp nên Nedfon đã trở thành cái tên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Quạt Nedfon được lắp đặt phổ biến nhất trong hệ thống thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, thậm chí là cả nhà ở, căn hộ chung cư.

Xem chi tiết
NEDFON