Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt thông gió hồi nhiệt QFA Nedfon có tác dụng gì ?

Quạt thông gió hồi nhiệt QFA Nedfon được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty CP Thương Mại XNK Linh Sơn  với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Chúng tôi đem đến cho quý khách nhiều loại sản phẩm đa dạng, các dòng model với công suất, kích thước, tính năng phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng công trình, Hiện nay quạt thông gió hồi nhiệt QFA được sử dụng nhiều hơn cho các biệt thự văn phòng, cũng như nhà ở cao cấp .

Xem chi tiết

Quạt hút mùi gắn trần BPT Nedfon được sử dụng như thế nào ?

Quạt gắn trần hút mùi BPT Nedfon đã thành thương hiệu cho các công trình lớn Vinhomes Ocean Park , Hoàng Thành Pearl và rất nhiều công trình cao cấp , hiện công ty Linh Sơn cung cấp 16 model của quạt gắn trần hút mùi  BPT Nedfon  cam kết tiêu chuẩn chất lượng , bảo hành chính hãng và giá luôn tốt nhất thị trường.

Xem chi tiết

Quạt thông gió Nedfon Chính hãng , Chuyên Cung cấp cho các dự án

Công Ty CP Thương Mại XNK Linh Sơn là nhập khẩu và phân phối Quạt Nedfon trên toàn thị trường , trong 10 năm qua chúng tôi đã cấp rất nhiều dự án mang thương hiệu Nedfon trên thị trường với những chủng loại quạt đa dạng cho các công trình , nói đến quạt thông gió Nedfon mẫu mã đa dạng giá thành hợp lý , độ bền dẻo dai, sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 vài mặt hàng thông dụng cho công trình .

Xem chi tiết

Tác dụng của quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon

Hiện nay khói bụi và ô nhiễm môi trường đang và đã sẩy ra , chúng tôi xin giới thiệu Công Ty Linh Sơn cung cấp , nhập khẩu  các loại quạt có tính năng khác nhau của Hãng Nedfon: Quạt Cung cấp không khí sạch, gió tươi cho khu nhà ở chung cư, văn phòng, khách sạn,..

Quạt Hút mùi hôi, khói trong các nhà hàng ăn uống, Quạt giúp giảm nhiệt, giảm mùi tạo môi trường thông thoáng.

Phù hợp cho hệ thống thông gió với các không gian như: hộ gia đình, biệt thự, văn phòng, phòng hội nghị, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng,…

Xem chi tiết

Lắp đặt quạt chắn gió Nedfon có hiệu quả không ?

Quạt cắt gió Nedfon là những sản phẩm cao cấp, được ứng dụng rộng rãi cho cả công trình dân dụng, thương mại, dịch vụ, công nghiệp đi kèm nhiều tính năng vượt trội, thương hiệu nedfon đã có hầu hết các nước trên thế giới .

Xem chi tiết

Quạt hút âm trần DJT10-23S Nedfon

Quạt âm trần nối ống gió DJT10-23S , DJT12-33S  Nedfon “ghi điểm” với người dùng bởi khả năng vận hành êm ái, dễ lắp đặt, vệ sinh và không tốn kém nhiều các chi phí bảo trì. Các mẫu quạt cũng vô cùng đa dạng với nhiều công suất, mức giá khác nhau, đáp ứng yêu cầu lắp đặt cho mọi công trình, quạt thường được dùng trong hút bếp và hội trường .

Xem chi tiết
NEDFON