Tin tức

Trang chủ Tin tức

Các sản phẩm quạt Nedfon đang có trên thị trường , quạt cắt gió , âm trần ...

Các sản phẩm quạt thông gió của Nedfon thuộc dòng quạt thông gió công nghiệp. Với thiết kế khá đơn giản, tiết kiệm diện tích lắp đặt, chất lượng ổn định cùng giá thành rẻ, độ ồn thấp nên Nedfon đã trở thành cái tên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Quạt Nedfon được lắp đặt phổ biến nhất trong hệ thống thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, thậm chí là cả nhà ở, căn hộ chung cư.

Xem chi tiết

Quạt thông gió âm trần nối ống gió DPT10-12B

Quạt thông gió âm trần nối ống gió (inline) Nedfon model: DPT10-12B là thiết bị lý tưởng cho hệ thống thông gió trong nhà như: căn hộ gia đình, biệt thự, văn phòng, phòng hội nghị, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, và những nơi công cộng khác…giữ cho môi trường không khí trong nhà luôn luôn sạch sẽ và trong lành.

Quạt thông gió âm trần nối ống gió Nedfon model: DPT10-12B được ứng dụng như quạt cấp gió tươi inline từ bên ngoài vào trong nhà hay hút khí thải ở trong nhà đẩy ra không gian bên ngoài.

Xem chi tiết

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT10-23B

Là thiết bị lý tưởng cho hệ thống thông gió trong nhà như: căn hộ,  biệt thự, văn phòng, phòng hội nghị, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, phòng tập và những nơi công cộng khác.

Nedfon DPT10-23B được sử dụng hiệu quả khi kết nối với các ống dẫn để cung cấp không khí tươi hoặc hút khí thải nhằm giữ cho không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT15-32B

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT15-32B hay có tên gọi khác là quạt hút âm trần nối ống,  quạt nối ống gió dạng hộp cabinet …  DPT15-32B có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt âm trần nối ống Nedfon DPT15-32B đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Quạt Âm Trần Nối Ống Gió Nedfon DPT15-42B

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT15-42B hay có tên gọi khác là quạt hút âm trần nối ống,  quạt nối ống gió dạng hộp cabinet …  DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt âm trần nối ống Nedfon DPT15-42B đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết

Quạt âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54B

Giới thiệu chung về Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54B

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54B hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần nối ống,  quạt nối ống gió dạng hộp, quạt âm trần nối ống …  DPT có độ ồn thấp (Low-Noise Type Dust Ventilating Fan) của thương hiệu Nedfon.

Quạt hút âm trần nối ống gió Nedfon DPT20-54B đạt hiệu quả cao nhất khi kết nối với ống dẫn trong hệ thống thông gió để thực hiện các chức năng như cấp khí tươi, hút khí thải… giữ cho môi trường không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành.

Xem chi tiết
NEDFON