Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt thông gió Nedfon gắn tường APB15-3-B

Cấu tạo khung kim loại chắc chắn, các chi tiết có độ chính xác cao, cân bằng tạo ra độ rung tối thiểu khi hoạt động

Mặt ngoài bằng nhựa ABS chất lượng cao, dễ dàng vệ sinh, tháo lắp rất đơn giản

Động cơ bền bỉ sử dụng bạc đạn kín, không cần tra dầu trong suốt quá trình sử dụng

Quạt được cấu tạo 5 cánh tạo ra lưu lượng không khí cao hơn và độ ồn rất thấp.

Kích thước lỗ tường: 193x193mm

Phù hợp với diện tích phòng: 13-20m²

Xem chi tiết

Quạt thông gió nối ống Nedfon DJT15-45S

Quạt âm trần nối ống Nedfon DJT15-45S, là loại quạt dễ dàng lắp đặt, mang lại hiệu quả cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt độ bền lên đến 50 năm. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng. Động cơ mạnh mẽ giúp bạn có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, tươi mát như thiên nhiên nhờ vào công nghệ lưu thông không khí tiên tiến, giúp bảo vệ sức khỏe, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Xem chi tiết

Quạt cắt gió Nedfon FM3509DY

Giới thiệu về quạt cắt gió nhãn hiệu Nedfon

Quạt thông gió Nedfon nói chung và quạt cắt gió Nedfon nói riêng là thương hiệu đã được khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam trong hơn 20 năm qua, quạt cắt gió Nedfon dễ dàng được nhìn thấy tại cửa ra vào trong các công trình tiêu biểu như sảnh nhà ga sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị …

Xem chi tiết

Quạt thông gió thu hồi nhiệt Nedfon QFA -D250R-F-Y

Với nhiều mẫu mã quạt thông gió Nedfon đã tạo được chỗ đứng trong mắt người sử dụng. Một thương hiệu được quý khách hàng tin tưởng tạo niềm tin, đảm bảo chất lượng cho các dự án lớn về lĩnh thực thi công thông gió, cấp khí tươi cho các căn hộ, văn phòng, khách sạn cao cấp.

Nedfon QFA Series là dòng sản phẩm cao cấp của Nedfon chuyên dùng cấp khí tươi cho biệt thự, văn phòng, khách sạn cao cấp ... Đáp ứng nhu cầu hít thở không khí sạch trong tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay Nedfon đã cho ra đời sản phẩm Quạt thông gió thu hồi nhiệt có lọc bụi.

Xem chi tiết

Quạt hút âm trần NEDFON BPT15-33H55-A

Giới thiệu chung về Quạt thông gió âm trần Nedfon BPT15-33H55-A

Quạt hút âm trần Nedfon BPT15-33H55-A  hay có tên gọi khác là quạt thông gió âm trần,  quạt thông gió gắn trần. Quạt thường được lắp đặt trên trần thạch cao hoặc trên trần giả khác có tác dụng hút không khí từ trong phòng đẩy ra bên ngoài tạo ra sự lưu thông không khí trong không gian phòng.

Xem chi tiết

Quạt hút WC âm trần NEDFON BPT15-33H45-A

Giới thiệu chung về Quạt thông gió âm trần Nedfon BPT15-33H45

Quạt hút âm trần Nedfon BPT15-33H45-A  hay có tên gọi khác là quạt thông gió vệ sinh  âm trần,  quạt thông gió gắn trần thường được lắp đặt trên trần thạch cao hoặc trên trần giả khác có tác dụng hút không khí từ trong phòng đẩy ra bên ngoài tạo ra sự lưu thông không khí trong không gian phòng.

Xem chi tiết
NEDFON