Tin tức

Trang chủ Tin tức

Tại sao nên sử dụng quạt thông gió thu hồi nhiệt Nedfon QFA

 

 Quạt thông gió thu hồi nhiệt là thiết bị để nâng cao chất lượng không khí, dùng để tiết kiệm năng lượng giữa không khí lạnh thải trong phòng ra với lại khí tươi (OA) từ ngoài vào trao đổi với nhau bằng bánh xe nhiệt. Công ty Linh Sơn chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng sản phẩm QFA dưới bài viết sau: 

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP QUẠT NEDFON HÚT KHÍ THẢI VÀ HÚT BẾP CHO GIA ĐÌNH

Bạn cần một quạt hút khói – khử mùi cho bếp hay thiết bị hút khói - khử mùi cho gia đình hay bếp ăn công nghiệp. Bạn băn khoăn chưa biết chọn và lắp đặt quạt nào.

Quạt thông gió Nedfon DJT10-25B âm trần nối ống là loại quạt có lưu lượng nhỏ áp suất cao, đặc biệt độ ồn rất thấp và thiết kế bằng thép cường độ cao, chịu được môi trường khắc nghiệt là thiết bị chuyên dụng được các chuyên gia và kỹ sư khuyên dùng lắp đặt để hút khói, khử mùi cho nhà bếp.

Xem chi tiết

Những công dụng của quạt thông gió âm trần

Dù môi trường sinh hoạt hay làm việc đều cần một nguồn không khí sạch ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạnh. Quạt thông gió âm trần có lẽ sẽ là sự cân nhắc số 1 cho việc lắp đặt quạt thông gió cho mọi nhu cầu và không gian. Hãy đảm bảo phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh trong nhà, khách sạn hay văn phòng có nguồn không khí sạch đầy đủ.Công ty Linh Sơn xin gửi đến các bạn một số lưu ý khi chọn quạt 

Xem chi tiết

Quạt li tâm Nedfon KTJ cần thiết cho các công trình

Quạt Nedfon ly tâm  KTJ có đến 9 dòng sản phẩm với lưu lượng từ 2.000m3/h đến 10.000m3/h độ ồn thấp , hiệu quả cao , quạt có điện 1 pha và điện 3 pha cho các sản phẩm , thường được dùng trong các khu như hút cấp hành lang ,cũng như cấp khí tươi cho  sảnh và văn phòng hỗn hợp với tính năng ưu việt vận hành êm ái mang lại cảm giác yêu thích trong các công trình .

Xem chi tiết

Tại sao nên sử dụng quạt hút li tâm mà không phải quạt hướng trục

Việc sử dụng quạt thông gió hiện tại đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây , nhưng việc chọn quạt như thế nào cho phù hợp với các công trình mới là điều quan trọng. Công ty Linh Sơn xin giới thiệu cách chọn quạt ly tâm cho công trình hiệu quả nhất với tiêu đề 3 nhất ( hiệu quả nhất , hút êm nhất , và giá tốt nhất ).

Xem chi tiết

Việc sử dụng quạt cấp gió tươi và hút khí thải cho phòng kín có tác dụng gì ?

Sức Khỏe luôn được đặt lên hàng đầu , mỗi sáng thức dậy bạn sẽ thấy cảm giác sảng khoái không mệt mỏi người khỏe mạnh ,Chúng tôi mang đến cho các bạn 1 giải pháp thông gió cho gia đình cũng như trong các phòng làm việc và các tòa nhà cao tầng tưởng không cần thiết nhưng thực chất rất quan trọng

Công ty Linh Sơn sẽ giới thiệu cho các bạn tại sao nên dùng quạt thông gió .

Xem chi tiết
NEDFON