Liên hệ: 094649.8668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Vì sao nên lắp quạt thông gió cho phòng Karaoke.

Độ ồn chính là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn các thiết bị liên quan đến phòng karaoke. Độ ồn càng thấp sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của dàn karaoke. Khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ồn, ảnh hưởng đến quá trình hát và vui chơi.

Xem chi tiết

Tại sao nên lắp quạt thông gió cho phòng kín ?

Theo Nedfon Linh Sơn thì việc lắp quạt thông gió là một trong những giải pháp tối ưu giúp xử lý các vấn đề lưu thông khí oxi, khử mùi, hút ẩm trong phòng kín.

Xem chi tiết

Chính sách bảo hành quạt thông gió Nedfon tại Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách khi sử dụng quạt thông gió Nedfon, chúng tôi cam kết mang đến những chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất trên thị trường tới khách hàng.

Xem chi tiết

Những giải đáp cho Bạn khi lắp đặt quạt thông gió dân dụng.

Tùy theo nhu cầu cũng như không gian nhà bạn để lựa chọn 1 chiếc quạt thông gió thích hợp. Nếu không lựa chọn được hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Xem chi tiết

02 Giải pháp thông gió tự nhiên được yêu thích nhất.

Ngoài việc lắp đặp quạt thông gió hữu ích, có thêm 02 phương án thông gió tự nhiên mang đến nguồn gió tươi (gió ngoài trời), giúp cho không gian và môi trường sống trong lành, người sinh hoạt cảm nhận sự sảng khoái và nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết bị khác.

Xem chi tiết

Quạt thông gió có tốn điện không và hết bao nhiêu số điện trong 1 tháng ?

Khi sử dụng quạt thông gió, Bạn có biết quạt có tốn điện không và hết khoảng bao nhiêu số điện trong 1 tháng ? Hôm nay Nedfon Linh Sơn sẽ chia sẻ thông tin này để bạn biết nhé.

Xem chi tiết
NEDFON