Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt thông gió ly tâm Nedfon KTJ

Quạt ly tâm Nedfon KTJ dạng hộp với độ bền cao, có độ ồn thấp, lưu lượng và áp lực gió cao và thiết kế độc đáo thường được dùng để hút không khí trên hệ thống đường ống, trong công nghiệp, văn phòng, tầng hấp, và các nhà cao tầng.

Xem chi tiết

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DJT

Quạt thông gió ấm trần nối ống Nedfon DJT là loại quạt có lưu lượng nhỏ áp suất cao, độ ồn rất thấp chuyên dùng lắp nối ống phục vụ thông gió cho các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, phục vụ hút khí thải, cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi khác cần lực hút khỏe độ ồn thấp.

Xem chi tiết

Nên lắp đặt quạt quạt thông gió gắn trần hay quạt thông gió gắn tường

Quạt thông gió gắn tường với thiết kế hiểu dáng đơn giản hơn quạt âm trần, có chức năng hút đảo chiều. Có thiết kế màn che mưa và làm bằng nhôm chống thấm nước đảm bảo sự an toàn. Quạt có độ bền và tuổi thọ cao giúp cho thiết bị được giữ độ bền trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết

1001 lí do nên lắp quạt thông gió cho nhà bếp

Quạt thông gió sẽ giúp hút những hơi nóng từ bếp tỏa ra, đem ra bên ngoài. Và mang lại nguồn không khí trong lành vào bên trong giúp giảm đi phần nào đó nhiệt từ trong phòng bếp. Giảm đi phần nào được khó khăn khi vào bếp của chị em những lúc nhiệt độ tăng cao như hiện nay.

Xem chi tiết

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG GIÁ SẢN PHẨM

Đầu năm 2021, nhà máy Nedfon – Trung Quốc thông báo tăng giá tất cả các sản phẩm lên từ 10% đến 15% đồng thời các chi phí vận chuyển tàu biển và chi phí nhập hàng cũng tăng cao. Nay, Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo với Quý khách hàng, kể từ ngày 01/02/2021 tất cả các sản phẩm của Công ty chúng tôi sẽ tăng giá 5% .

Xem chi tiết

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT  là một sản phẩm chất lượng cao, có giá thành tốt nhất và được dự án căn hộ cao cấp Royal city, Time city, Vincity, Eco Park, khu biệt thự cao cấp Vinhoms riverside..lựa chọn và sử dụng.

Xem chi tiết
NEDFON