Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Địa chỉ mua quạt Nedfon ở đâu ?

Khi cần thông tin địa chỉ bán và mua Quạt thông gió chính hãng bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn (Nedfon Linh Sơn) tại số 15, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0946.498.668 – Website: http://nedfon.com.vn – Email: thonggiolinhson@gmail.com . 

Xem chi tiết

Tác dụng của quạt thông gió lắp đặt trong Thang Máy

Trong cuộc sống hiện đại mọi người không cần phải đi cầu thang bộ để lên những tầng cao. Cầu thang bộ chỉ được sử dụng khi có việc nghiêm trọng mà không sử dụng được thang máy. Ngoài ra do diện tích chật chội, người đông, không có đủ không gian để đáp ứng được nhu cầu của con người và các công ty, chung cư, trung tâm thương mại…thường có nhiều tầng nên giải pháp lắp đặt quạt thông gió trong thang máy là tối ưu và bắt buộc.

Xem chi tiết

Quạt thông gió 2 chiều hay quạt thông gió hồi nhiệt.

Quạt thông gió 2 chiều hay quạt thông gió hồi nhiệt là thiết bị đối lưu cấp không khí tươi sạch và luân chuyển luồng không khí tù đọng gây hại đưa ra bên ngoài. Quạt thường được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được như: văn phòng, phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng tắm…

Xem chi tiết

Quạt hút mùi và khói cho nhà bếp

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Bạn, người thân, bạn bè,  nhân viên, thực khách cũng như nguồn không khí trong lành, thông thoáng tại bếp ăn, nhà hàng thì hầu hết các cơ sở này đều phải lắp đặt hệ thống quạt hút mùi và khói bếp.

Xem chi tiết

Những câu hỏi thường gặp về Quạt Thông Gió

Để quạt luôn được hoạt động tốt nhất và có độ bền cao, bạn nên bảo dưỡng thiết bị khoảng 6 tháng 1 lần. Đặc biệt, bạn nên  kiểm tra và vặn chặt lại toàn bộ mối nối và tiếp điểm và vệ sinh bụi bẩn cho toàn bộ các bộ phận. Đối với các thiết bị hư hỏng thì  cần thay thế ngay.

Xem chi tiết

Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

So với quạt hút thông gió gắn tường thì quạt thông hút gió âm trần nối ống khi sử dụng có nhiều tính năng nổi bật: Thiết kế thẩm mỹ và tinh tế, độ ồn thấp, lắp đặt dễ dàng, lưu lượng gió lớn và áp lực cao mang lại hiệu suất nổi bật cho không gian hay công trình sử dụng. 

Xem chi tiết
NEDFON