Liên hệ: 094649.8668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

5 quạt thông gió Nedfon tốt nhất cho mùa hè 2021

Mùa hè 2021, loại quạt nào tốt nhất và làm sao để chọn sản phẩm phù hợp? Dưới đây, Công ty CP Thương mại xuất nhập khẩu Linh Sơn (Nedfon Linh Sơn) sẽ giới thiệu 05 quạt thông gió Nedfon tốt nhất cho mùa hè 2021 để Bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

Xem chi tiết

Lắp đặt quạt cắt chắn gió có tốn điện và có ồn không ?

Là người có nhu cầu lắp đặt quạt cắt gió, nhưng bạn sẽ phân vân không biết khi lắp đặ quạt cắt gió có tốn điện không hay quạt cắt gió có độ ồn như thế nào. Qua bài viết này Nedfon Linh Sơn giới thiệu tới bạn những thông số chi tiết tiêu thụ điện, độ ồn, loại quạt cắt gió tốt nhất trên thị trường…để các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình mình sử dụng.

Xem chi tiết

06 Cách thông gió cho công trình lắp mái tôn.

Vào mùa hè nắng nóng gay gắt mái tôn thường hấp thụ một nhiệt lượng rất lớn, hơi nóng sẽ phả xuống không gian bên dưới kiến không khí trong đó trở nên nóng bức, ngột ngạt gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe con người. Do đó, để hạ nhiệt mái tôn, bạn hãy tham khảo 06 cách thông gió cho công trình mái tôn hiệu quả sau.

Xem chi tiết

Nên mua quạt thông gió hãng nào tốt nhất ?

Nên mua quạt quạt thông gió hãng nào tốt nhất là câu hỏi chung được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra thương hiệu quạt nào tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem chi tiết

Vai trò của quạt thông gió cho cầu thang thoát hiểm.

Việc lắp đặt và vai trò của hệ thống quạt thông gió cho cầu thang bộ thoát hiểm là thiết thực và mang lại nhiều giá trị trong mọi tình huống xảy ra.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm lựa chọn mua quạt thông gió chính hãng.

Để lựa chọn và lắp đặt một chiếc quạt thông gió tốt và chính hãng bạn hãy cùng Nedfon Linh Sơn kham bài viết về kinh nghiệm bỏ túi khi chọn mua quạt thông gió chính hãng.

Xem chi tiết
NEDFON