Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

1001 lí do nên lắp quạt thông gió cho nhà bếp

Quạt thông gió sẽ giúp hút những hơi nóng từ bếp tỏa ra, đem ra bên ngoài. Và mang lại nguồn không khí trong lành vào bên trong giúp giảm đi phần nào đó nhiệt từ trong phòng bếp. Giảm đi phần nào được khó khăn khi vào bếp của chị em những lúc nhiệt độ tăng cao như hiện nay.

Xem chi tiết

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG GIÁ SẢN PHẨM

Đầu năm 2021, nhà máy Nedfon – Trung Quốc thông báo tăng giá tất cả các sản phẩm lên từ 10% đến 15% đồng thời các chi phí vận chuyển tàu biển và chi phí nhập hàng cũng tăng cao. Nay, Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo với Quý khách hàng, kể từ ngày 01/02/2021 tất cả các sản phẩm của Công ty chúng tôi sẽ tăng giá 5% .

Xem chi tiết

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT  là một sản phẩm chất lượng cao, có giá thành tốt nhất và được dự án căn hộ cao cấp Royal city, Time city, Vincity, Eco Park, khu biệt thự cao cấp Vinhoms riverside..lựa chọn và sử dụng.

Xem chi tiết

Quạt gắn tường Nedfon APB

Quạt hút gắn tường Nedfon APB đã được các kiến trúc sư, các nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho các công trình trên khắp cả nước hơn 15 năm qua và được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Xem chi tiết

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT  là dòng sản phẩm quạt thông gió ly tâm với lưu lượng lớn, cột áp phù hợp, độ ồn thấp, thuận tiện trong lắp đặt và bảo trì chuyên dùng hút khí thải, thông gió, cấp gió tươi cho nhà nhà vệ sinh, văn phòng, phòng ngủ ...

Xem chi tiết

Kinh nghiệm khi mua quạt thông gió

Quạt thông gió có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau. Quạt dành cho kinh doanh sẽ được thiết kế rất khác so với quạt thông gió dành cho sinh hoạt gia đình. Nếu sử dụng cho sản xuất, kinh doanh thì nên chọn các loại quạt thông gió có công suất lớn, độ hút mùi cao vì không gian trong kinh doanh, sản xuất rất lớn, đông người, hàng hóa và máy móc hoạt động nhiều.

Xem chi tiết
NEDFON