Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt thông gió 2 chiều hay quạt thông gió hồi nhiệt.

Quạt thông gió 2 chiều hay quạt thông gió hồi nhiệt là thiết bị đối lưu cấp không khí tươi sạch và luân chuyển luồng không khí tù đọng gây hại đưa ra bên ngoài. Quạt thường được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được như: văn phòng, phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng tắm…

Xem chi tiết

Quạt hút mùi và khói cho nhà bếp

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Bạn, người thân, bạn bè,  nhân viên, thực khách cũng như nguồn không khí trong lành, thông thoáng tại bếp ăn, nhà hàng thì hầu hết các cơ sở này đều phải lắp đặt hệ thống quạt hút mùi và khói bếp.

Xem chi tiết

Những câu hỏi thường gặp về Quạt Thông Gió

Để quạt luôn được hoạt động tốt nhất và có độ bền cao, bạn nên bảo dưỡng thiết bị khoảng 6 tháng 1 lần. Đặc biệt, bạn nên  kiểm tra và vặn chặt lại toàn bộ mối nối và tiếp điểm và vệ sinh bụi bẩn cho toàn bộ các bộ phận. Đối với các thiết bị hư hỏng thì  cần thay thế ngay.

Xem chi tiết

Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

So với quạt hút thông gió gắn tường thì quạt thông hút gió âm trần nối ống khi sử dụng có nhiều tính năng nổi bật: Thiết kế thẩm mỹ và tinh tế, độ ồn thấp, lắp đặt dễ dàng, lưu lượng gió lớn và áp lực cao mang lại hiệu suất nổi bật cho không gian hay công trình sử dụng. 

Xem chi tiết

Sự cần thiết của quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT cho mỗi công trình.

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT là thiết bị có chức năng lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong, là thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như các văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn và còn ở các hộ gia đình.

Xem chi tiết

Quạt cắt gió Nedfon FM.

Dù mới được biết đến vài năm trở lại đây nhưng thương hiệu quạt cắt gió Nedfon (hay còn gọi là quạt chắn gió Nedfon) đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, chỗ đứng của mình trên thị trường. Cùng Nedfon Linh Sơn tìm hiểu về điểm ưu nổi bật của quạt cắt gió nedfon FM trong bài viết bên dưới.

Xem chi tiết
NEDFON