Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt cắt gió Nedfon - Số 1 cho các trung tâm Thương Mại, Khách sạn và Nhà Hàng

Thương hiệu quạt chắn gió Nedfon (hay còn gọi là quạt cắt gió Nedfon) đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, chỗ đứng của mình trên thị trường.  Với những tính năng, hiệu dụng và thuận tiên chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho quý khách có nhu cầu mua sắm, lắp đặt cho các công trình tiện dụng của mình.  

Xem chi tiết

Vì sao phải lắp quạt hút gió tầng hầm

Tầng hầm là nơi tích tụ nhiều khói và khí độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn PCCC. Từ lâu các TCVN về thông gió tòa nhà cao tầng đã yêu cầu phải lắp đặt hệ thống quạt hút gió tầng hầm.

Xem chi tiết

Vệ sinh quạt thông gió gắn trần trong phòng vệ sinh đúng cách

Bằng cách làm sạch quạt khoảng 3-6 tháng một lần, bạn sẽ có thể loại bỏ bụi bẩn tích tụ trước khi quạt hoạt động không hiệu quả. Hôm nay, Nedfon Linh Sơn sẽ hướng dẫn dưới bạn vệ sinh quạt thông gió cho phòng vệ sinh theo các bước sau.

Xem chi tiết

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A sản phẩm mang tính đột phá mới.

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A là một sản phẩm mang tính đột phá của hãng Nedfon đã được Cty CPTM XNK LINH SƠN nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết

Tại sao nên sử dụng quạt cắt gió Nedfon

Quạt cắt gió Nedfon được phân phối bởi Cty Cổ phần TM XNK LINH SƠN là một thiết bị hỗ trợ điều hòa không khí vô cùng tiết kiệm điện, đồng thời nó cũng mang lại một môi trường rất dễ chịu cho khách hàng cũng như nhân viên trong phòng làm việc.

Xem chi tiết

Có nên lắp quạt hút gió với máy điều hòa không ?

Nhiều người lo ngại lắp thêm quạt hút gió, dù công suất rất nhỏ trong phòng ngủ hoặc phòng diện tích nhỏ có điều hòa, sẽ gây tốn điện và không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm.

Xem chi tiết
NEDFON