Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn (LSC) xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới qúy khách hàng, các đối tác đã luôn dành cho LSC sự quan tâm và hợp tác có hiệu quả; xin cảm ơn toàn thể các đồng chí cán bộ công nhân viên đã cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.
 

Từ khi thành lập, Công ty Linh Sơn không ngừng nỗ lực, để cung cấp cho thị trường, những đối tác của LSC sản phẩm tốt, dịch vụ tin cậy, và đặc biệt là CHỮ TÍN đã giúp LSC vững tiến và đã khẳng định là một nhà phân phối sản phẩm và dịch vụ trong các gói thầu Điều Hòa, Thông Gió Tại Việt Nam.
 

Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng, sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Đảng, nhà nước, cùng các ban ngành, hiệp hội liên quan.
 

Mỗi sự quan tâm cộng tác mà Công ty đã và đang nhận được trong thời gian qua từ các đối tác và khách hàng là những động lực to lớn để phát triển Công ty hơn nữa trong tương lai. Dựa vào niềm tin của khách hàng và chữ tín trên thị trường, LSC đang hoàn thiện và lớn mạnh để cung cấp những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt nhất cho thị trường, Các công trình: cao ốc, chung cư, khách sạn, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy,..đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
 

Một lần nữa, Công ty Linh Sơn xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác và phát triển bền vững cùng sẻ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.

Thương hiệu NEDFON

NEDFON là sản phẩm của nhà sản xuất Guangdong Nedfon Indoor Air System Technology Co., Ltd. là nhãn hiệu chính hãng từ Trung Quốc, có giá thành rẻ, chất lượng hàng đầu, được sử dụng rộng rãi lắp nối ống phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, hút khí thải, khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp.


 

 

 

 

 

NEDFON