Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Những giải đáp cho Bạn khi lắp đặt quạt thông gió dân dụng.

Tùy theo nhu cầu cũng như không gian nhà bạn để lựa chọn 1 chiếc quạt thông gió thích hợp. Nếu không lựa chọn được hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Xem chi tiết

02 Giải pháp thông gió tự nhiên được yêu thích nhất.

Ngoài việc lắp đặp quạt thông gió hữu ích, có thêm 02 phương án thông gió tự nhiên mang đến nguồn gió tươi (gió ngoài trời), giúp cho không gian và môi trường sống trong lành, người sinh hoạt cảm nhận sự sảng khoái và nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết bị khác.

Xem chi tiết

Quạt thông gió có tốn điện không và hết bao nhiêu số điện trong 1 tháng ?

Khi sử dụng quạt thông gió, Bạn có biết quạt có tốn điện không và hết khoảng bao nhiêu số điện trong 1 tháng ? Hôm nay Nedfon Linh Sơn sẽ chia sẻ thông tin này để bạn biết nhé.

Xem chi tiết

Quạt thông gió ly tâm Nedfon KTJ

Quạt ly tâm Nedfon KTJ dạng hộp với độ bền cao, có độ ồn thấp, lưu lượng và áp lực gió cao và thiết kế độc đáo thường được dùng để hút không khí trên hệ thống đường ống, trong công nghiệp, văn phòng, tầng hấp, và các nhà cao tầng.

Xem chi tiết

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DJT

Quạt thông gió ấm trần nối ống Nedfon DJT là loại quạt có lưu lượng nhỏ áp suất cao, độ ồn rất thấp chuyên dùng lắp nối ống phục vụ thông gió cho các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, phục vụ hút khí thải, cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi khác cần lực hút khỏe độ ồn thấp.

Xem chi tiết

Nên lắp đặt quạt quạt thông gió gắn trần hay quạt thông gió gắn tường

Quạt thông gió gắn tường với thiết kế hiểu dáng đơn giản hơn quạt âm trần, có chức năng hút đảo chiều. Có thiết kế màn che mưa và làm bằng nhôm chống thấm nước đảm bảo sự an toàn. Quạt có độ bền và tuổi thọ cao giúp cho thiết bị được giữ độ bền trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết
NEDFON