Liên hệ: 094649.8668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Những công dụng của quạt thông gió âm trần

Dù môi trường sinh hoạt hay làm việc đều cần một nguồn không khí sạch ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạnh. Quạt thông gió âm trần có lẽ sẽ là sự cân nhắc số 1 cho việc lắp đặt quạt thông gió cho mọi nhu cầu và không gian. Hãy đảm bảo phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh trong nhà, khách sạn hay văn phòng có nguồn không khí sạch đầy đủ.Công ty Linh Sơn xin gửi đến các bạn một số lưu ý khi chọn quạt 

Xem chi tiết

Quạt li tâm Nedfon KTJ cần thiết cho các công trình

Quạt Nedfon ly tâm  KTJ có đến 9 dòng sản phẩm với lưu lượng từ 2.000m3/h đến 10.000m3/h độ ồn thấp , hiệu quả cao , quạt có điện 1 pha và điện 3 pha cho các sản phẩm , thường được dùng trong các khu như hút cấp hành lang ,cũng như cấp khí tươi cho  sảnh và văn phòng hỗn hợp với tính năng ưu việt vận hành êm ái mang lại cảm giác yêu thích trong các công trình .

Xem chi tiết

Tại sao nên sử dụng quạt hút li tâm mà không phải quạt hướng trục

Việc sử dụng quạt thông gió hiện tại đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây , nhưng việc chọn quạt như thế nào cho phù hợp với các công trình mới là điều quan trọng. Công ty Linh Sơn xin giới thiệu cách chọn quạt ly tâm cho công trình hiệu quả nhất với tiêu đề 3 nhất ( hiệu quả nhất , hút êm nhất , và giá tốt nhất ).

Xem chi tiết

Việc sử dụng quạt cấp gió tươi và hút khí thải cho phòng kín có tác dụng gì ?

Sức Khỏe luôn được đặt lên hàng đầu , mỗi sáng thức dậy bạn sẽ thấy cảm giác sảng khoái không mệt mỏi người khỏe mạnh ,Chúng tôi mang đến cho các bạn 1 giải pháp thông gió cho gia đình cũng như trong các phòng làm việc và các tòa nhà cao tầng tưởng không cần thiết nhưng thực chất rất quan trọng

Công ty Linh Sơn sẽ giới thiệu cho các bạn tại sao nên dùng quạt thông gió .

Xem chi tiết

Vì sao nên sử dụng quạt cắt gió cho gia đình cũng như khách sạn, nhà máy

Sản phẩm quạt cắt gió Nedfon là 1 thế mạnh lớn của hãng Nedfon ( đến từ Quảng Đông Trung Quốc  ) Hiện tại đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, Công ty Linh Sơn là nhà cung cấp và phân phối quạt cắt gió cũng như các sản phẩm của hãng Nedfon hơn 10 năm qua , chúng tôi xin giới thiệu đến với mọi người sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc .

Xem chi tiết

Cách chọn quạt cấp gió tươi và hút khí thải trong gia đình cũng như trong văn phòng

Sản phẩm Quạt  Nedfon được ưa chuộng nhất hiện nay đi cùng các dự án lớn trong cả nước , Công ty CP TM XNK Linh Sơn  giới thiệu cho chúng ta cách hướng dẫn sử dụng cũng như chọn quạt cho các phòng ngủ , phòng làm việc với diện tích từ 20-40 m2 , với độ ồn siêu êm giúp chúng ta khỏe khoắn thoải mái sau những giấc ngủ sâu.

Xem chi tiết
NEDFON