Liên hệ: 094649.8668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt gắn tường Nedfon APB

Quạt hút gắn tường Nedfon APB đã được các kiến trúc sư, các nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho các công trình trên khắp cả nước hơn 15 năm qua và được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Xem chi tiết

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT  là dòng sản phẩm quạt thông gió ly tâm với lưu lượng lớn, cột áp phù hợp, độ ồn thấp, thuận tiện trong lắp đặt và bảo trì chuyên dùng hút khí thải, thông gió, cấp gió tươi cho nhà nhà vệ sinh, văn phòng, phòng ngủ ...

Xem chi tiết

Kinh nghiệm khi mua quạt thông gió

Quạt thông gió có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau. Quạt dành cho kinh doanh sẽ được thiết kế rất khác so với quạt thông gió dành cho sinh hoạt gia đình. Nếu sử dụng cho sản xuất, kinh doanh thì nên chọn các loại quạt thông gió có công suất lớn, độ hút mùi cao vì không gian trong kinh doanh, sản xuất rất lớn, đông người, hàng hóa và máy móc hoạt động nhiều.

Xem chi tiết

Địa chỉ mua quạt Nedfon ở đâu ?

Khi cần thông tin địa chỉ bán và mua Quạt thông gió chính hãng bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn (Nedfon Linh Sơn) tại số 15, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội – Hotline: 0946.498.668 – Website: http://nedfon.com.vn – Email: thonggiolinhson@gmail.com . 

Xem chi tiết

Tác dụng của quạt thông gió lắp đặt trong Thang Máy

Trong cuộc sống hiện đại mọi người không cần phải đi cầu thang bộ để lên những tầng cao. Cầu thang bộ chỉ được sử dụng khi có việc nghiêm trọng mà không sử dụng được thang máy. Ngoài ra do diện tích chật chội, người đông, không có đủ không gian để đáp ứng được nhu cầu của con người và các công ty, chung cư, trung tâm thương mại…thường có nhiều tầng nên giải pháp lắp đặt quạt thông gió trong thang máy là tối ưu và bắt buộc.

Xem chi tiết

Quạt thông gió 2 chiều hay quạt thông gió hồi nhiệt.

Quạt thông gió 2 chiều hay quạt thông gió hồi nhiệt là thiết bị đối lưu cấp không khí tươi sạch và luân chuyển luồng không khí tù đọng gây hại đưa ra bên ngoài. Quạt thường được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được như: văn phòng, phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng tắm…

Xem chi tiết
NEDFON