Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt li tâm KTJ cần thiết cho mọi công trình với các tính năng sau:

Quạt KTJ có đến 9 dòng sản phẩm với lưu lượng từ 2.000m3/h đến 10.000m3/h độ ồn thấp ,hiệu quả cao , quạt có điện 1 pha và điện 3 pha cho các sản phẩm , thường được dùng trong các khu như hút cấp hành lang ,cũng như cấp khí tươi các sảnh và văn phòng hỗn hợp với tính năng ưu việt vận hành êm ái mang lại cảm giác yêu thích trong các  công trình .

Xem chi tiết

Tại sao nên sử dụng quạt hút li tâm mà không phải quạt hướng trục

Việc sử dụng quạt thông gió hiện tại đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây , nhưng việc chọn quạt như thế nào cho phù hợp với các công trình mới là điều quan trọng. Công ty Linh Sơn xin giới thiệu cách chọn quạt li tâm cho công trình hiệu quả nhất với tiêu đề 3 nhất ( hiệu quả nhất , hút êm nhất , và giá tốt nhất ).

Xem chi tiết

Việc sử dụng quạt cấp gió tươi và hút khí thải cho phòng kín có tác dụng gì ?

Sức Khỏe luôn được đặt lên hàng đầu , mỗi sáng thức dậy bạn sẽ thấy cảm giác sảng khoái không mệt mỏi người khỏe mạnh ,Chúng tôi mang đến cho các bạn 1 giải pháp thông gió cho gia đình cũng như trong các phòng làm việc và các tòa nhà cao tầng tưởng không cần thiết nhưng thực chất rất quan trọng.

Công ty Linh Sơn sẽ giới thiệu cho các bạn tại sao nên dùng quạt thông gió .

Xem chi tiết

Địa chỉ bán quạt thông gió Nedfon ở đâu,giá rẻ,nhiệt tình,dịch vụ tốt

Công trình Chung Cư,dự án,Biệt Thự,Khách Sạn,Nhà Xưởng,các Nhà Thầu ME cần mua Quạt Nedfon ở đâu uy tín,giá tốt,phục vụ tốt chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt hãy đến với Chúng Tôi : Công Ty Cp Thương Mại XNK Linh Sơn là Nhà Cung cấp quạt thông gió nhãn hiệu Nedfon với 12 năm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng.(Hàng được Nhập Khẩu trực tiếp từ nhà máy đầy đủ Co,Cq).

Xem chi tiết

Vì sao nên sử dụng quạt cắt gió cho gia đình cũng như khách sạn, nhà máy

Sản phẩm quạt cắt gió Nedfon là 1 thế mạnh lớn của Hãng Nedfon ( đến từ Quảng Đông ) Hiện tại đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, Công ty Linh Sơn là nhà  Cung cấp và Phân phối Quạt cắt gió cũng như các sản phẩm của Hãng Nedfon hơn 10 năm qua .

Xem chi tiết

Cách chọn quạt cấp gió tươi và hút khí thải trong gia đình cũng như trong văn phòng

Sản phẩm Nedfon được ưa chuộng nhất hiện nay đi cùng các dự án lớn trong cả nước , Công ty CP TM XNK Linh Sơn  giới thiệu cho chúng ta cách hướng dẫn sử dụng cũng như chọn quạt cho các phòng ngủ , phòng làm việc với diện tích từ 20-40 m2 , với độ ồn siêu êm giúp chúng ta khỏe khoắn thoải mái sau những giấc ngủ sâu.

Xem chi tiết
NEDFON