Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT10-12B

Hệ thống thông gió là gì?

Thông gió là việc sử dụng các vật tư như ống gió, quạt gió, cửa thông gió,... nhằm mục đích điều hòa không khí, là quá trình trao đổi hay thay thế không khí nhằm mục đích cung cấp không khí trong lành hơn, và loại bỏ không khí độc hại duy trì sự lưu thông không khí sạch. Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT10-12B dùng để cấp gió tươi cho phòng kín.

Xem chi tiết

Có nên dùng quạt gắn tường Nedfon APB

Quạt thông gió gắn tường Nedfon APB với 5 cánh khác biệt được Nedfon áp dụng công nghệ sản xuất động cơ mới nhất, cấu tạo khung quạt bằng kim loại chắc chắn, chịu đựng được nhiệt độ cao, độ cân bằng tốt tạo độ rung cũng như độ ồn của quạt thấp nhất sẽ mang lại niềm tin cho Bạn khi lựa chọn và sử dụng.

Xem chi tiết

Quạt hút mùi gắn trần cho vệ sinh Nedfon BPT10-13H20-A

Hút mùi nhà vệ sinh luôn luôn được quan tâm trong các công trình,Hãng Nedfon thiết kế và sản xuất sản phẩm quạt thông gió gắn trần BPT trên dây truyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008 tại Trung Quốc, đã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với những cải tiến vượt trội và ứng dụng công nghệ extrafan đã mang tới  quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A  chạy êm hơn, độ bền lâu dài giúp thông thoáng khử mùi tốt .

Xem chi tiết

Tại sao nên sử dụng quạt thông gió thu hồi nhiệt Nedfon QFA

 

 Quạt thông gió thu hồi nhiệt là thiết bị để nâng cao chất lượng không khí, dùng để tiết kiệm năng lượng giữa không khí lạnh thải trong phòng ra với lại khí tươi (OA) từ ngoài vào trao đổi với nhau bằng bánh xe nhiệt. Công ty Linh Sơn chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng sản phẩm QFA dưới bài viết sau: 

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP QUẠT NEDFON HÚT KHÍ THẢI VÀ HÚT BẾP CHO GIA ĐÌNH

Bạn cần một quạt hút khói – khử mùi cho bếp hay thiết bị hút khói - khử mùi cho gia đình hay bếp ăn công nghiệp. Bạn băn khoăn chưa biết chọn và lắp đặt quạt nào.

Quạt thông gió Nedfon DJT10-25B âm trần nối ống là loại quạt có lưu lượng nhỏ áp suất cao, đặc biệt độ ồn rất thấp và thiết kế bằng thép cường độ cao, chịu được môi trường khắc nghiệt là thiết bị chuyên dụng được các chuyên gia và kỹ sư khuyên dùng lắp đặt để hút khói, khử mùi cho nhà bếp.

Xem chi tiết

Những công dụng của quạt thông gió âm trần

Dù môi trường sinh hoạt hay làm việc đều cần một nguồn không khí sạch ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạnh. Quạt thông gió âm trần có lẽ sẽ là sự cân nhắc số 1 cho việc lắp đặt quạt thông gió cho mọi nhu cầu và không gian. Hãy đảm bảo phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh trong nhà, khách sạn hay văn phòng có nguồn không khí sạch đầy đủ.Công ty Linh Sơn xin gửi đến các bạn một số lưu ý khi chọn quạt 

Xem chi tiết
NEDFON