Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Tại sao nên lắp quạt thông gió cho phòng kín ?

Theo Nedfon Linh Sơn thì việc lắp quạt thông gió là một trong những giải pháp tối ưu giúp xử lý các vấn đề lưu thông khí oxi, khử mùi, hút ẩm trong phòng kín.

Xem chi tiết

Chính sách bảo hành quạt thông gió Nedfon tại Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách khi sử dụng quạt thông gió Nedfon, chúng tôi cam kết mang đến những chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất trên thị trường tới khách hàng.

Xem chi tiết

Những giải đáp cho Bạn khi lắp đặt quạt thông gió dân dụng.

Tùy theo nhu cầu cũng như không gian nhà bạn để lựa chọn 1 chiếc quạt thông gió thích hợp. Nếu không lựa chọn được hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Xem chi tiết

02 Giải pháp thông gió tự nhiên được yêu thích nhất.

Ngoài việc lắp đặp quạt thông gió hữu ích, có thêm 02 phương án thông gió tự nhiên mang đến nguồn gió tươi (gió ngoài trời), giúp cho không gian và môi trường sống trong lành, người sinh hoạt cảm nhận sự sảng khoái và nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết bị khác.

Xem chi tiết

Quạt thông gió có tốn điện không và hết bao nhiêu số điện trong 1 tháng ?

Khi sử dụng quạt thông gió, Bạn có biết quạt có tốn điện không và hết khoảng bao nhiêu số điện trong 1 tháng ? Hôm nay Nedfon Linh Sơn sẽ chia sẻ thông tin này để bạn biết nhé.

Xem chi tiết

Quạt thông gió ly tâm Nedfon KTJ

Quạt ly tâm Nedfon KTJ dạng hộp với độ bền cao, có độ ồn thấp, lưu lượng và áp lực gió cao và thiết kế độc đáo thường được dùng để hút không khí trên hệ thống đường ống, trong công nghiệp, văn phòng, tầng hấp, và các nhà cao tầng.

Xem chi tiết
NEDFON