Liên hệ: 094649.8668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Tìm hiểu về quạt cấp gió tươi thu hồi nhiệt Nedfon

Hiện nay trên thị trường rất nhiều hãng quạt thông gió mang các thương hiệu khác nhau. Đặc biệt với môi trường khác nhiệt hiện nay tất cả điều dung hệ thống máy điều hòa làm mát trong phòng kín. Chính vì vậy hệ thống đó phải sử dụng quạt thông gió cấp gió tươi thu hồi nhiệt cho các phòng, phòng làm việc cho văn phòng, khách sạn, đảm bảo lượng nhiệt không bị tổn thất, tiết kiệm điện năng hơn. Bài viết sau đây sẽ cho thấy được hiệu quả việc dùng quạt nedfon cấp gió tươi thu hồi nhiệt nhé.

Xem chi tiết

Hé lộ công dụng, tác dụng của quạt thông gió cấp khí tươi Nedfon

Hiện này toàn bộ các căn hộ gia đình, căn phòng ngủ khách sạn điều sử dụng hệ thống điều hòa, vị thế chắc chắn các phòng ngủ điều trong một không gian kín đóng cửa.  Để tạo môi trường trong phòng ngủ không ngột ngạt, hôi, có luồng không khí tươi trong lành, tạo cho con người giấc ngủ sản khoái thì giải pháp dùng quạt thông gió nedfon để cấp khí tươi cho phòng ngủ là cách hữu hiệu nhất. Để tìm hiểu công dụng của quạt thông gió cấp khí tươi có tác dụng ra sao như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Xem chi tiết

Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT10-12B

Hệ thống qutj thông thông gió là việc sử dụng các vật tư như ống gió, quạt gió, cửa thông gió,... nhằm mục đích điều hòa không khí, là quá trình trao đổi hay thay thế không khí nhằm mục đích cung cấp không khí trong lành hơn, và loại bỏ không khí độc hại duy trì sự lưu thông không khí sạch. Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT10-12B dùng để cấp gió tươi cho phòng kín.

Xem chi tiết

Có nên dùng quạt gắn tường Nedfon APB

Quạt thông gió gắn tường Nedfon APB với 5 cánh khác biệt được Nedfon áp dụng công nghệ sản xuất động cơ mới nhất, cấu tạo khung quạt bằng kim loại chắc chắn, chịu đựng được nhiệt độ cao, độ cân bằng tốt tạo độ rung cũng như độ ồn của quạt thấp nhất sẽ mang lại niềm tin cho Bạn khi lựa chọn và sử dụng.

Xem chi tiết

Quạt hút mùi gắn trần cho vệ sinh Nedfon BPT10-13H20-A

Hút mùi nhà vệ sinh luôn luôn được quan tâm trong các công trình,Hãng Nedfon thiết kế và sản xuất sản phẩm quạt thông gió gắn trần BPT trên dây truyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008 tại Trung Quốc, đã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với những cải tiến vượt trội và ứng dụng công nghệ extrafan đã mang tới  quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A  chạy êm hơn, độ bền lâu dài giúp thông thoáng khử mùi tốt .

Xem chi tiết

Tại sao nên sử dụng quạt thông gió thu hồi nhiệt Nedfon QFA

 

 Quạt thông gió thu hồi nhiệt là thiết bị để nâng cao chất lượng không khí, dùng để tiết kiệm năng lượng giữa không khí lạnh thải trong phòng ra với lại khí tươi (OA) từ ngoài vào trao đổi với nhau bằng bánh xe nhiệt. Công ty Linh Sơn chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng sản phẩm QFA dưới bài viết sau: 

Xem chi tiết
NEDFON