Liên hệ: 094649.8668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Lựa chọn quạt hút mùi với kích thước phù hợp nhà vệ sinh của bạn.

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và được nhiều người sử dụng nên rất hay xuất hiện tình trạng ẩm thấp dẫn đến mùi hôi khó chịu, tạo điều kiện cho vi khuẩn sản sinh và phát triển. Quạt hút mùi nhà vệ sinh ra đời để hạn chế vấn đề này, giúp cho nhà vệ sinh của bạn luôn thoáng mát sạch sẽ và nhất là không bị ám mùi hôi lại. Điều quan trọng đầu tiên bạn cần phải lưu ý trước khi lắp đặt là tìm hiểu kích thước quạt hút mùi nhà vệ sinh. Với những những kinh nghiệm đã được chắt lọc từ Nedfon Linh Sơn, bài viết bên dưới hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Xem chi tiết

So sánh quạt hướng trục và quạt ly tâm giống và khác nhau ở điểm nào.

Thiết kế của quạt hướng trục và quạt ly tâm là rất khác nhau, vì mỗi một quạt là có một chức năng riêng biệt và cách sử dụng khác, nhưng đôi khi khách hàng không biết rõ loại quạt nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn, hôm nay Nedfon Linh Sơn sẽ hướng dẫn các bạn về cách so sánh quạt ly tâm và hướng trục. Qua đó bạn sẽ thuận tiện lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm và sử dụng theo mục đích của mình.

Xem chi tiết

Phân biệt quạt ly tâm và hướng trục như thế nào ?

Quạt ly tâm và hướng trục là hai loại quạt công nghiệp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng lại có sự nhầm lẫn về hai dòng quạt này. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn, hôm nay Nedfon Linh Sơn sẽ hướng dẫn các bạn về cách phân biệt quạt ly tâm và hướng trục. Khi biết được sự khác nhau của quạt ly tâm và hướng trục bạn sẽ thuận tiện lựa chọn mua sản phẩm phù hợp.

Xem chi tiết

Cách lắp quạt thông gió cho phòng điều hòa đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với những hộ gia đình, khi lắp đặt quạt thông gió cho phòng điều hòa (quạt cho phòng điều hòa thường là loại nhỏ) mọi người có thể dễ dàng lắp quạt thông gió tại nhà mà không cần đến thợ chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, Nedfon Linh Sơn xin chia sẻ một số bí quyết giúp bạn có thể lắp quạt thông gió cho phòng điều hòa của Bạn một cách hợp lý.

Xem chi tiết

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của quạt ly tâm

Quạt hút ly tâm là một trong những dòng quạt thông gió được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy thiết bị này có cấu tạo như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao? Được ứng dụng thế nào vào cuộc sống?  Bài viết hôm nay Nedfon Linh Sơn sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm quạt ly tâm là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của quạt ly tâm như thế nào ?

Xem chi tiết

Quạt hướng trục là gì, công dụng và nguyên lý hoạt động ra sao ?

Quạt hướng trục là một loại quạt hút công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và phục vụ cho nhu cầu tải nhiệt, thông gió, làm mát khu vực lắp đặt đồng thời vận chuyển không khí độc hại mang đến môi trường trong lành cho toàn bộ không gian. Bài viết hôm nay Nedfon Linh Sơn sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm quạt hướng trục là gì và nó có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Xem chi tiết
NEDFON