Tin tức

Trang chủ Tin tức

Quạt hướng trục là gì, công dụng và nguyên lý hoạt động ra sao ?

Quạt hướng trục là một loại quạt hút công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và phục vụ cho nhu cầu tải nhiệt, thông gió, làm mát khu vực lắp đặt đồng thời vận chuyển không khí độc hại mang đến môi trường trong lành cho toàn bộ không gian. Bài viết hôm nay Nedfon Linh Sơn sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm quạt hướng trục là gì và nó có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Xem chi tiết

Quạt thông gió gắn trần và tác dụng gì trong thực tiễn.

Quạt thông gió gắn trần được sử dụng để hút không khí từ bên trong ra bên ngoài và ngược lại, quạt giúp hút và đẩy các luồng không khí như khí nóng, hơi ẩm và khí thải giúp không khí trong công trình phụ được lưu thông đều hơn.

Xem chi tiết

5 Giải Pháp Thông Gió Hợp Lý và Hiệu Quả Nhất cho Nhà Xưởng

Tùy vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi nhà xưởng mà có những phương pháp thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng khác nhau thông gió tự nhiên hay cần tới các quạt nhà xưởng sao cho phù hợp với chi phí đầu tư bỏ ra của chủ đầu tư. Sau đây, Nedfon Linh Sơn sẽ điểm lại một số phương pháp thiết kế thông gió cho nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem chi tiết

Quạt cắt gió Nedfon - Số 1 cho các trung tâm Thương Mại, Khách sạn và Nhà Hàng

Thương hiệu quạt chắn gió Nedfon (hay còn gọi là quạt cắt gió Nedfon) đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, chỗ đứng của mình trên thị trường.  Với những tính năng, hiệu dụng và thuận tiên chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho quý khách có nhu cầu mua sắm, lắp đặt cho các công trình tiện dụng của mình.  

Xem chi tiết

Vì sao phải lắp quạt hút gió tầng hầm

Tầng hầm là nơi tích tụ nhiều khói và khí độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn PCCC. Từ lâu các TCVN về thông gió tòa nhà cao tầng đã yêu cầu phải lắp đặt hệ thống quạt hút gió tầng hầm.

Xem chi tiết

Vệ sinh quạt thông gió gắn trần trong phòng vệ sinh đúng cách

Bằng cách làm sạch quạt khoảng 3-6 tháng một lần, bạn sẽ có thể loại bỏ bụi bẩn tích tụ trước khi quạt hoạt động không hiệu quả. Hôm nay, Nedfon Linh Sơn sẽ hướng dẫn dưới bạn vệ sinh quạt thông gió cho phòng vệ sinh theo các bước sau.

Xem chi tiết
NEDFON