Liên hệ: 094649.8668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Tại sao nên sử dụng quạt cắt gió Nedfon

Quạt cắt gió Nedfon được phân phối bởi Cty Cổ phần TM XNK LINH SƠN là một thiết bị hỗ trợ điều hòa không khí vô cùng tiết kiệm điện, đồng thời nó cũng mang lại một môi trường rất dễ chịu cho khách hàng cũng như nhân viên trong phòng làm việc.

Xem chi tiết

Có nên lắp quạt hút gió với máy điều hòa không ?

Nhiều người lo ngại lắp thêm quạt hút gió, dù công suất rất nhỏ trong phòng ngủ hoặc phòng diện tích nhỏ có điều hòa, sẽ gây tốn điện và không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm.

Xem chi tiết

Lợi ích khi sử dụng quạt thông gió

Không khí tù đọng sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, giảm khả năng hoạt động, gây mất khả năng tập trung và gây khó thở Không khí lưu thông trong nhà giúp đảm bảo các không khí tù đọng được đẩy đi thường xuyên, tăng lượng oygen có trong nhà.

Xem chi tiết

Hướng dẫn lựa chọn quạt thông gió phù hợp với từng loại phòng

Với những triết lý trong sản xuất, Nedfon mang đến những sản phẩm quạt thông gió tiêu chuẩn an toàn và chất lượng hàng đầu. Vậy thì điều mà bạn cần làm bây giờ là chọn cho mình một chiếc quạt thông gió Nedfon phù hợp nhất?

Xem chi tiết

Cách tính toán và lựa chọn quạt thông gió phù hợp

Quạt thông gió là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn quạt thông gió phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nedfon.com.vn xin mời các bạn tham khảo những thông tin bổ ích sau đây:

Xem chi tiết

Kinh nghiệm chọn quạt thông gió

Bên cạnh việc chọn những loại quạt như chọn quạt phun sương, quạt trần,… Quạt thông gió là một trong những loại quạt phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cả đời sống lẫn sản xuất. Tuy nhiên kinh nghiệm chọn quạt thông gió phù hợp thì không phải ai cũng biết. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn quạt thông gió chuẩn nhất.

Xem chi tiết
NEDFON