Những công dụng của quạt thông gió âm trần

Trang chủ Tin tức Những công dụng của quạt thông gió âm trần

Những công dụng của quạt thông gió âm trần

Dù môi trường sinh hoạt hay làm việc đều cần một nguồn không khí sạch ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạnh. Quạt thông gió âm trần có lẽ sẽ là sự cân nhắc số 1 cho việc lắp đặt quạt thông gió cho mọi nhu cầu và không gian. Hãy đảm bảo phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh trong nhà, khách sạn hay văn phòng có nguồn không khí sạch đầy đủ.Công ty Linh Sơn xin gửi đến các bạn một số lưu ý khi chọn quạt 

Những công dụng của quạt Nedfon thông gió âm trần 

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon

Dù môi trường sinh hoạt hay làm việc đều cần một nguồn không khí sạch ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạnh. Quạt thông gió âm trần có lẽ sẽ là sự cân nhắc số 1 cho việc lắp đặt quạt thông gió cho mọi nhu cầu và không gian. Hãy đảm bảo phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh trong nhà, khách sạn hay văn phòng có nguồn không khí sạch đầy đủ.

 

1. Quạt thông gió âm trần là gì?

Đây là dòng quạt được coi ưu việt nhất trong các sản phẩm quạt thông gió mang thương hiệu Nedfon. Với chức năng lưu chuyển không khí bên trong và bên ngoài, các không khí tù đọng, ẩm mốc đều được loại bỏ, mang luồng không khí tươi mát từ bên ngoài sẽ được đưa vào trong không gian công trình.

Quạt thông gió âm trần là dòng quạt hướng trục, nhưng được thiết kế cánh ly tâm nhằm giảm thiểu tối đa độ ồn khi hoạt động và tạo hiệu quả cao khi vận hành. Quạt được lắp âm trần, có tác dụng cân bằng độ ẩm; giảm nhiệt để tạo ra nguồn không khí trong lành, thoáng đãng cho không gian được lắp đặt mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động làm việc của mọi người.

 

Quạt thông gió âm trần được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, có khả năng thông gió với công suất lớn. Hiện nay sản phẩm được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, công suất để phù hợp với nhiều công trình, nhu cầu khác nhau.

 

Quạt thông gió âm trần gồm 2 loại: quạt thông gió âm trần 1 chiều và quạt thông gió 2 chiều.

 

Quạt thông gió thường được lắp đặt ở các không gian rộng như: tòa nhà cao tầng, khu vực văn phòng, khu vực công sở và cũng có thể được lắp đặt ở những nơi nhỏ hẹp như nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách…

>> Xem thêm các sản phẩm Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon.

                                                     

2. Công dụng của quạt thông gió âm trần

Cũng như các dòng quạt thông gió khác, quạt thông gió âm trần đều có công dụng lưu thông không khí từ trong ra ngoài. Tạo nên hệ thống gió tuần hoàn, cung cấp luồng gió tươi vào không gian đó. Lọc bỏ bụi bẩn, giảm thiểu ô nhiễm do hoạt động của máy móc và con người, vật nuôi.

 

Nhưng mỗi quạt thông gió được thiết kế nhằm mục đích  riêng để quạt thông gió được hoạt động hiệu quả nhất như tên gọi của nó.

Chúng tôi xin gửi đến độc giả 12 sản phẩm thường được sử dụng :

1, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT25-86B với Lưu lượng: 2600 (m3/h) và Cột áp: 536 (Pa).

 

2, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT15-32B  với Lưu lượng: 360 (m3/h) và Cột áp: 116 (Pa).

 

3, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT15-42B với Lưu lượng: 500 (m3/h) và Cột áp: 191 (Pa).

 

4, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT10-12B với Lưu lượng: 100 (m3/h) và Cột áp: 80 (Pa).

 

5, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT10-23B  với Lưu lượng: 180 (m3/h) và Cột áp: 163 (Pa).

 

6, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT25-76B  với Lưu lượng: 1700 (m3/h) và Cột áp: 404 (Pa).

 

7, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT25-76C với Lưu lượng: 1900 (m3/h) và Cột áp: 440 (Pa).

 

8, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT20-54B với Lưu lượng: 770 (m3/h) và Cột áp: 204 (Pa).

 

9, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT20-54C với Lưu lượng: 920 (m3/h) và Cột áp: 249 (Pa).

 

10, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT20-65B  với Lưu lượng: 1200 (m3/h) và Cột áp: 348 (Pa).

 

11, Quạt thông gió âm trần Nedfon DPT25-86C  với Lưu lượng: 2310 (m3/h) và Cột áp: 518 (Pa).

 

Chi tiết seri quạt âm trần nối ống Nedfon DPT: http://nedfon.com.vn/san-pham/quat-thong-gio-am-tran-nedfon-dpt-201.aspx

a. Lưu thông không khí

Hiện nay, hầu như các không gian nào cũng là không gian khép kín, đặc biệt là ở các đô thị, thành phố lớn, để tránh những tiếng ồn, bụi bẩn bên ngoài và để có một cuộc sống riêng không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nhưng không gian kín thì không khí không thể lưu thông được dễ dàng, không đủ không khí tự nhiên cho mọi người trong không gian đó.

 

Quạt thông gió chính là giải pháp tốt nhất cho những không gian khép kín đó, không gian không thể tự lưu chuyển được không khí. Quạt thông gió âm trần đang được ưa chuộng hiện nay vì lợi ích của nó và vì mẫu mã, kích thước của nó đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

 

Quạt thông gió âm trần là thiết bị được sử dụng để đưa không khí bên ngoài vào bên trong và ngược lại, quạt giúp hút và đẩy các luồng không khí để lưu thông không khí mang lại không gian thoáng mát.

 

Sản phẩm  có cánh quạt lộ ra ngoài có hộp bảo vệ kín đáo và thiết kế đẹp mắt. Là sản phẩm tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội như khử mùi, giảm nhiệt tích tụ trong phòng, tạo sự thoáng mát cho không gian làm việc, vì thế sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

 

Dòng quạt được thiết kế ở nhiều kích thước khác nhau, đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều không gian. Sản phẩm  có thể được lắp đặt tại những khu vực đông người như trung tâm thương mại, khu hội nghị, các toà nhà, khu sản xuất; chế biến, các kho chứa hàng…

 

Ngoài ra sản phẩm được lắp đặt ở không gian ẩm ướt như: nhà tắm, nhà vệ sinh… hoặc những không gian cần được làm thoáng mát. Đặc biệt, ở các môi trường có ẩm mốc và là môi trường có nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Vì thế, khi lắp đặt sản phẩm này sẽ đảm bảo mang lại không gian thoáng mát và khô ráo cho phòng tắm để đẩy lùi được các mầm mống gây bệnh.

 

Thông thoáng được không gian sẽ đẩy lùi các loại nấm mốc làm ảnh hưởng đến đồ dùng, thực phẩm có trong nhà bạn, mùi hôi trong nhà cũng tan biến đi.

                                                             

b. Đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình

Khi lắp đặt trong không gian của gia đình quạt thông gió âm trần sẽ giúp bảo vệ được sức khỏe của các thành viên trong gia đình; đảm bảo môi trường trong lành và không bị ảnh hưởng bởi những bệnh tật liên quan đến da và hô hấp. Đặc biệt là trong các gia đình có người bệnh, trẻ em hoặc người già.

 

c. Quạt Cấp gió tươi và hút khí thải tốt nhất.

Là dòng sản phẩm có khả năng vận hành rất êm ái; hút và đẩy luồng không khí 2 chiều, nhờ đó mà việc thực hiện các chức năng hút mùi và thông gió tốt nhất. Vì thế, ở các không gian có diện tích nhỏ việc lựa chọn lắp đặt quạt hút thông gió âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tạo được độ thông thoáng nhất cho không gian. Quạt thông gió âm trần có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

 

So với quạt thông gió gắn tường thì độ thông dụng của quạt thông âm trần cao hơn, do quạt thông gió âm trần có khả năng thông gió tự nhiên để tạo sự sạch sẽ lớn hơn quạt thông gió gắn tường và do công suất của quạt lớn hơn quạt thông gió gắn tường.

 

Là dòng quạt thông gió có tính thẩm mỹ cao, hoạt động hiệu quả nhờ ống dẫn khí chuyên biệt. Có thể sử dụng khoảng không giữa 2 lớp tầng trần thạch cao làm ống dẫn khí ra bên ngoài.

 

Quạt thông gió âm trần là sản phẩm có chất lượng tốt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất đảm bảo được sự hoạt động tối đa của quạt. Quạt dần trở nên thông dụng, ta có thể bắt gặp nó ở rất nhiều nơi bởi vì ngoài công dụng của nó mà còn vì nó được thiết kế  với các kích thước khác nhau, theo từng nhu cầu của khách hàng.

Một số mẫu nổi bật của quạt Nedfon

Quạt thông gió âm trần nối ống Nedfon DPT.

Quạt thông gió gắn tường Nedfon APB.

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT.

Quạt cắt gió Nedfon.

Đến với chúng tôi Công Ty Cp Thương Mại XNK Linh Sơn

Các bạn sẽ được tư vấn và sử dụng quạt thông gió tốt nhất thị trường.Nếu đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ mua quạt thông gió, hãy tham khảo ngay website NEDFON.com.vn hiện nay với giá thành hợp lý Nedfon sẽ mang lại tiện ích cho các công trình mà các bạn đang thi công và sắp thi công.

QUẠT NEDFON CHĨNH HÃNG

Đơn vị nhập khẩu và bán sản phẩm: LINH SƠN., JSC

Địa chỉ: Số 15B/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0946.498.668  Mr Tú

Email: thonggiolinhson@gmail.com  * Website: www.nedfon.com.vn

NEDFON