Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

Trang chủ Tin tức Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

So với quạt hút thông gió gắn tường thì quạt thông hút gió âm trần nối ống khi sử dụng có nhiều tính năng nổi bật: Thiết kế thẩm mỹ và tinh tế, độ ồn thấp, lắp đặt dễ dàng, lưu lượng gió lớn và áp lực cao mang lại hiệu suất nổi bật cho không gian hay công trình sử dụng. 

Bên cạnh hệ thống điều hòa dân dụng và công nghiệp trong không gian thường nhật, hệ thống quạt thông gió âm trần nối ống là thiết bị được lắp đặt song song để tạo lên khả năng lưu thông luồng không khí tự nhiên trong các công trình được tốt nhất, mang lại sự thông thoáng, loại bỏ mùi gây khó chịu và hút ẩm tránh ảnh hưởng đến các vật dụng hay thiết bị điện tử. Tuy nhiên, việc lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách thường gặp nhiều khó khăn, để giải đáp cho thắc mắc này, Nedfon Linh Sơn sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống cho bạn. 

 

Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

 

So với quạt hút thông gió gắn tường thì quạt thông hút gió âm trần nối ống khi sử dụng có nhiều tính năng nổi bật: Thiết kế thẩm mỹ và tinh tế, độ ồn thấp, lắp đặt dễ dàng, lưu lượng gió lớn và áp lực cao mang lại hiệu suất nổi bật cho không gian hay công trình sử dụng. Đặc biệt với kết cấu chắc chắn, độ bền cao đảm bảo được sự yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị điện. Quy trình lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống theo các bước sau đây:

 

Bước 1: Xác định được vị trí lắp đặt:

Điều quan trọng khi chuẩn bị lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống là bạn cần xác định được vị trí lắp đặt trong phòng. Để lấp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống an toàn, có tính thẩm mỹ cao nhất bạn cần xác định được chính xác kích thước của quạt hút âm trần và thiết kế ô trần giả có kích thước tương tự để tạo được sự tương thích, phù hợp nhất để lắp đặt.

 

Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

 

Bước 2: Xác định được kích thước của quạt:

Để tạo được sự tương thích và phù hợp nhất trong quá trình lắp đặt thì bạn nên lưu ý lựa chọn được quạt thông hút gió âm trần nối ống có sự tương thích phù hợp với diện tích của căn phòng lắp đặt để mang đến không khí thoáng mát, sạch sẽ cho căn phòng lắp đặt.

 

Bước 3: Lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống

Sau khi đã xác định được kích thước của quạt thông hút gió âm trần nối ống, bạn chỉ cần lắp đặt được thiết bị một cách đơn giản. Khi lắp đặt quạt bạn nên lưu ý nên tháo rời nắp thiết bị để việc lắp ráp diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Lắp đặt thiết bị quạt hút âm trần bạn cần có những lưu ý:

- Lắp đặt bộ phận kết nối giữa ống thông gió và quạt thông gió.

- Lắp đặt quạt thông hút gió âm trần vào đúng kích thước ô trần giả.

- Bắt vít cẩn thận thiết bị của quạt hút thông gió âm trần.

- Lắp đặt được phần nắp của quạt hút thông gió âm trần chắc chắn.

Xem thêm: 12 Model quạt thông hút gió âm trần nối ống Nedfon DPT tốt nhất.

 

Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

 

Bước 4: Lắp đặt ống thông gió âm trần :

Khi đã lắp đặt đầy đủ thiết bị quạt thông hút gió âm trần thì bạn tiếp tục lắp đặt thiết bị vào ô tràn giả và lắp đặt tiếp tục ống thông gió âm trần để tạo được không khí thoáng mát nhất cho căn phòng. Đặc biệt quạt thông hút gió âm trần nối ống được lắp đặt ở tại các văn phòng cần có ống thông gió dài để thuận tiện cho quá trình lắp đặt.

 

Bước 5: Lắp đặt hệ thống nguồn điện:

Để quạt thông hút gió âm trần nối ống đi vào sử dụng thì bạn cần lắp đặt nguồn điện cho thiết bị. Đối với loại quạt có sử dụng điều khiển, bạn cần thiết kế được vị trí cố định của bảng điều khiển phù hợp nhất trước khi lắp đặt được nguồn điện.

 

Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

 

Những lưu ý khi lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống:

- Nên lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống ở tại không gian có kết cấu trần giả, bạn không nên lắp đặt quạt thông hút gió âm trần bằng cách gắn lên tường.

- Bạn nên lắp đặt thiết bị quạt thông hút gió âm trần nối ống theo đúng quý cách và tuân theo trình tự kể trên, không nên xáo trộn tự ý lắp đặt thiết bị sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của quạt thông hút gió.

- Khi lắp đặt thì bạn nên ngắt nguồn điện để khi ngắt giúp đảm bảo được an toàn cho người lắp đặt, tránh xảy ra các tình huống đáng tiếc.

- Điều quan trọng để đảm bảo được an toàn khi lắp đặt thiết bị quạt hút thì bạn nên liên hệ ngay với hệ thống các nhân viên kĩ thuật sẽ giúp bạn lắp đặt được quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách nhất.

 

Với cách thức lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống như trên, Nedfon Linh Sơn mong rằng bạn sẽ thành công và có một không gian thoáng đạt, trong lành với luồng không khí tươi mát và sạch sẽ. Thêm thông tin hỗ trợ, Bạn liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và tốt nhất.

 

Cách lắp đặt quạt thông hút gió âm trần nối ống đúng cách

 

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nedfon Chính Hãng với các loại quạt gắn tường APBquạt gắn trần BPTquạt thông hút gió âm trần nối ống DPT và nhiều model quạt thông hút gió khác. Nedfon Linh Sơn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và niềm tin khi cung cấp sản phẩm tốt nhất tới Bạn.

 

QUẠT NEDFON CHĨNH HÃNG

Đơn vị nhập khẩu và bán sản phẩm: LINH SƠN., JSC

Địa chỉ: Số 15B/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0946.498.668

Email: thonggiolinhson@gmail.com  * Website: www.nedfon.com.vn

NEDFON