Khách hàng & Dự án

Trang chủ Khách hàng & Dự án

Quạt hút gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A

Giới thiệu chung về Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A 

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A hay còn gọi là quạt thông gió âm trần thường được lắp đặt trên trần thạch cao hoặc trên trần giả khác có tác dụng hút không khí từ trong phòng đẩy ra bên ngoài tạo ra sự lưu thông không khí trong không gian phòng.

Quạt thông gió gắn trần Nedfon BPT10-13H20-A  có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất sang trọng, sử dụng công nghệ ly tâm có hiệu suất cao và không cần tra dầu mỡ trong suốt quá trình sử dụng

Thiết kế kiểu âm trần nối ống gió, đầu ra có van 1 chiều, hoạt động bền bỉ với độ ồn cực thấp

Xem chi tiết

Dự án Viglacera Numberone

Dự án Viglacera Thăng Long Numberone là một trong những dự án lớn về khu phức hợp khách sạn, tòa tháp văn phòng và khu thương mại ở phía tây của thành phố Hà Nội. Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn vinh dự là nhà cung cấp hệ thống quạt thông hút gió âm trần nối ống DPT cho dự án này.

Xem chi tiết

Dự án Formosa Hà Tĩnh

Dự án đa ngành Formosa Hà Tĩnh với các hạng mục từ luyện thép, cảng nước sâu, hóa dầu, nhiệt điện đến các ngành công nghiệp khác.. có tầm quan trọng đặc biệt, tạo bước đột phá phát triển công nghiệp, tác động tích cực tới chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Hà Tĩnh và các tỉnh trong khu vực. Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn vinh dự là nhà cung cấp hệ thống quạt thông hút gió hướng trục Nedfon TL, ly tâm Nedfon và quạt hút mái Nedfon GXF cho dự án này.

Xem chi tiết

Quạt dự án Ngân hàng VDB

Ngân hàng phát triển Việt Nam (VDB) là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam, do vậy việc chấp nhận một đơn vị cung cấp thiết bị thông hút gió hồi nhiệt được đòi hỏi khắt khe, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc gia và yêu cầu của Sở giao dịch I của ngân hàng phát triển Việt Nam tại vị trí 185A Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội…Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn vinh dự được Ngân hàng phát triển Việt Nam lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống quạt thông hút gió thu hồi nhiệt Nedfon QFA cho công trình này.

Xem chi tiết

Dự án Khách sạn Tiền Giang

Tiền Giang mảnh đất nhỏ bé nhưng lại giàu vẻ đẹp thiên nhiên và mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa của người dân Nam Bộ luôn hân hoan chào đón du khách phương xa đến thăm quan và trải nghiệm nơi đây. Khu tổ hợp Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mekong Paradise là một trong những điểm nhấn của Tiền Giang. Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn vinh dự được hợp tác cùng chủ đầu tư xây dựng công trình Công ty TNHH The Reserve MeKong lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống quạt thông hút gió âm trần Nedfon DPT và quạt cắt gió Nedfon FM cho công trình này.

Xem chi tiết

Dự án Times City

Khu đô thị Vinhomes Times City Hà Nội (Times City) là một tổ hợp đô thị phức hợp tại Hà Nội được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, có diện tích mặt bằng 360.500m2, tổng diện tích sàn xây dựng đến 2.205.595 m² khởi công xây dựng từ năm 2011. Times City bao gồm nhiều phân khu chức năng: căn hộ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên.. Công ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn vinh dự được hợp tác cùng chủ đầu tư xây dựng công trình Times City lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống quạt thông hút gió gắn trần Nedfon BPT và quạt cắt gió Nedfon FM cho khu đô thị này.

Xem chi tiết
NEDFON