Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Vai trò và tác dụng của quạt thông gió gắn tường Công Nghiệp

Trang chủ Tin tức Vai trò và tác dụng của quạt thông gió gắn tường Công Nghiệp

Vai trò và tác dụng của quạt thông gió gắn tường Công Nghiệp

Quạt thông gió gắn tường là một loại quạt công nghiệp thông dụng hiện nay với nhiều ứng dụng trong cuộc sống và sản xuất. Trong bài viết này, Nedfon Linh Sơn giới thiệu đôi nét về quạt thông gió gắn tường và tác dụng của loại quạt này.

 

Vai trò và tác Dụng của quạt thông gió gắn tường Công Nghiệp

 

Quạt thông gió gắn tường công nghiệp là gì?

Quạt thông gió gắn tường là loại quạt công nghiệp được thiết kế giúp lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào không gian bên trong, hút luồng không khí tù đọng từ bên trong ra bên ngoài và thổi những luồng không khí tươi từ bên ngoài vào bên trong.

 

Dựa vào đặc điểm cấu tạo, loại quạt này thường được lắp đặt trực tiếp vào tường nên được gọi là quạt thông gió gắn tường. Nó thường được lắp tại các không gian mà không khí không thể tự lưu chuyển được như: văn phòng, nhà xưởng, nhà tắm, phòng ngủ, nhà bếp…

 

Là một trong những loại quạt thông gió được sử dụng nhiều nhất hiện nay, quạt thông gió gắn tường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn có nhiều ưu điểm như vận hành êm ái, không gây nên tiếng ồn.

 

Tác dụng của quạt thông gió gắn tường:

 

1. Giúp lưu thông không khí hiệu quả, tốt cho sức khỏe

Trong điều kiện dân cư đông đúc và diện tích đất ngày càng chật hẹp như hiện nay, một môi trường sống bí bách sẽ khiến cả tinh thần và sức khỏe của con người bị suy sút. Sử dụng quạt thông gió sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp lưu chuyển luồng không khí tù đọng trong một không gian khép kín, cho dù là không gian công nghiệp như ở xưởng sản xuất, nhà máy, nhà kho hay ở không gian sinh sống như trong gia đình.

 

Không chỉ thế, môi trường mất cân bằng độ ẩm cũng là môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của nấm mốc, côn trùng và sâu bọ. Bạn không thể không quan tâm đến điều này bởi một môi trường có không khí tù đọng trong thời gian dài sẽ làm độ ẩm bị mất cân bằng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

Sử dụng quạt thông gió gắn tường trong không gian này sẽ giúp không khí được lưu thông 2 chiều, đẩy không khí nóng tù đọng từ bên trong ra bên ngoài, và cung cấp nguồn không khí tươi mới vào trong nhà, tăng lượng oxy giúp cho không khí thoáng đãng, dễ chịu hơn, những loại nấm mốc và côn trùng cũng không có điều kiện sinh trưởng gây ảnh hưởng đến đồ dùng và sức khỏe con người.

 

Dù ở không gian nào, bạn cũng luôn cần một không gian thật thoáng mát để sinh sống, làm việc. Và hệ thống quạt thông gió gắn tường sẽ là giải pháp tốt nhất giúp tinh lọc không khí, tản nhiệt và loại bỏ bụi bẩn, cân bằng độ ẩm cho mọi không gian.

 

Vai trò và tác Dụng của quạt thông gió gắn tường Công Nghiệp

 

2. Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường

Mọi người thường nhầm tưởng ô nhiễm môi trường không chỉ có ở ngoài đường nhưng thực tế không khí tù đọng trong nhà hay trong nhà xưởng cũng là một môi trường thu nhỏ với các nguồn ô nhiễm vô cùng có hại cho sức khỏe con người như: khí gas, hóa chất, khói bụi, ẩm mốc… đặc biệt là khi thời tiết thay đổi, nhiệt độ tăng cao.

 

Đặc biệt trong không gian khép kín khiến không khí kém lưu thông, ở lâu trong môi trường này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Sử dụng quạt thông gió gắn tường là phương pháp hữu hiệu giúp cân bằng lại không khí, cấp không khí trong lành hơn cho con người.

 

Ngoài ra, sử dụng quạt thông gió còn giúp lọc bỏ bụi bẩn từ trong không khí, cân bằng độ ẩm, tránh làm hại đến các trang thiết bị trong nhà như: đồ gỗ, thiết bị điện tử… Và tránh được những bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là trong nhà có người bệnh.

 

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nedfon Chính Hãng với các loại quạt gắn tường công nghiệp APBquạt gắn trần BPTquạt âm trần nối ống DPT và nhiều model quạt thông hút gió khác. Nedfon Linh Sơn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và niềm tin khi cung cấp sản phẩm tốt nhất tới Bạn.

 

Thêm thông tin và tư vấn lựa chọn quạt gắn tường công nghiệp nedfon phù hợp với công trình của Bạn, vui lòng liên hệ:

 

QUẠT NEDFON CHĨNH HÃNG

Đơn vị nhập khẩu và bán sản phẩm: LINH SƠN., JSC

Địa chỉ: Số 15B/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0946.498.668

Email: thonggiolinhson@gmail.com  * Website: www.nedfon.com.vn

NEDFON