Liên hệ: 0946.498.668 Thonggiolinhson@gmail.com

Tại sao nên sử dụng quạt hút li tâm mà không phải quạt hướng trục

Trang chủ Tin tức Tại sao nên sử dụng quạt hút li tâm mà không phải quạt hướng trục

Tại sao nên sử dụng quạt hút li tâm mà không phải quạt hướng trục

Việc sử dụng quạt thông gió hiện tại đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây , nhưng việc chọn quạt như thế nào cho phù hợp với các công trình mới là điều quan trọng. Công ty Linh Sơn xin giới thiệu cách chọn quạt li tâm cho công trình hiệu quả nhất với tiêu đề 3 nhất ( hiệu quả nhất , hút êm nhất , và giá tốt nhất ).

 NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN QUẠT HÚT LY TÂM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

                                                         

Ngày nay, việc sử dụng quạt hút ly tâm trở nên vô cùng phổ biến và giải quyết được những nhu cầu thiết yếu trong quá trình sản xuất kinh doanh của người sử dụng. Tuy nhiên, để quạt ly tâm có thể phát huy tác dụng tốt nhất thì cần phải quan tâm tới những những lưu ý sau đây.

Nên chọn loại quạt hạn chế tiếng ồn

Công suất quạt công nghiệp lớn nên thường khi sử dụng sẽ gây nên tiếng ồn, tiếng gầm của động cơ. Dù bạn có chọn loại quạt công suất vừa phải để thông gió nhà xưởng, hút mùi khói bếp hay hút khí thải nhà máy sản xuất thì chúng cũng thường gây ra tiếng ồn. Ngay từ khi mua quạt bạn cần phải quan tâm tới động cơ cũng như chất liệu và hình dáng cánh quạt. Sự lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn tránh được những khó chịu về sau và hạn chế được tiếng ồn rất nhiều.

                                         

Quạt DPT ( là quạt siêu êm ) với cánh lồng sóc tạo các hướng cắt gió mang lại hiệu quả cao mà độ ồn rất tốt , hiện tại các công trình khách sạn và bệnh viện thường đưa sản phẩm DPT ( hãng Nedfon ) vào dự án với giá thành hợp lý ,hiệu quả sử dụng lâu dài .

Chọn quạt có kích thước phù hợp

Mỗi không gian khác nhau phù hợp với một loại quạt có kích thước khác nhau. Chính vì thế khi bạn chọn quạt ly tâm công nghiệp phải cân nhắc vào nhu cầu thực sự và không gian lắp đặt để chọn cho mình loại quạt hợp lý nhất.

Chẳng hạn như hiện nay, về quạt ly tâm thì có nhiều dòng thấp áp, trung áp, cao áp...mỗi loại đều có kiểu dáng và kích cỡ khác nhau nên việc nắm rõ kích thước là điều rất quan trọng. Bạn xem vị trí lắp đặt trong nhà xưởng hay khu vực sản xuất của mình như thế nào rồi chọn cho mình loại quạt phù hợp nhất.

                                            

Thông thường các vị trí lắp đặt quạt là ở trên trần với quạt DPT có lưu lượng từ 100 m3/h -1200m3/h có kích thước nhỏ dễ lắp đặt .

Chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Công suất chính là một yếu tố cực kì quan trọng. Công suất lớn tương đương với khả năng hút lớn và mạnh. Với những khu vực rộng lớn thì chắc chắn bạn nên cần những quạt hút có công suất lớn, hút mạnh. Với những không gian nhỏ thì không cần nhiều như thế. Chẳng hạn như quạt ly tâm hút khí thải trong các công xưởng lớn chắc chắn sẽ cần công xuất mạnh hơn so với quạt hút mùi khói bếp.

Một số chia sẻ của chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn cân nhắc cũng như chọn được cho mình sản phẩm chất lượng. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn thông minh và chất lượng nhất cho mình nhé!

► Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

QUẠT NEDFON CHĨNH HÃNG ( CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XNK LINH SƠN )

Đơn vị nhập khẩu và bán sản phẩm: LINH SƠN., JSC

Địa chỉ: Số 15B/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0946.498.668     Mr Tú

Email: thonggiolinhson@gmail.com  * Website: www.nedfon.com.vn

NEDFON