TIN TỨC

Tìm hiểu các loại quạt hướng trục được ưa chuộng hiện nay

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt một thiết bị giúp thông gió, hút mùi. Vậy, bạn đã biết các loại quạt hướng trục được ưa chuộng nhất hiện nay chưa?

Hiện nay, quạt công nghiệp hay còn gọi là quạt hướng trục được lắp đặt nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Sản phẩm có công dụng dùng để thông gió, điều hòa không khí và lọc bụi bẩn. Trên thị trường, có các loại quạt hướng trục khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị mà người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp.
Quạt hướng trục dạng ống

Quạt hướng trục dạng ống chia ra làm hai loại

Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Công dụng của quạt được dùng để thông gió, điều hòa không khí hoặc hút khói khi có hỏa hoạn xảy ra. Quạt hướng trục dạng ống được chia ra làm hai loại đó chính là quạt hướng trục có dây đai truyền và quạt hướng trục dạng trục quay.
Đối với quạt hướng trục có dây đai truyền thì có ưu điểm là lưu lượng gió cao, độ ồn khi hoạt động thấp. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể điều chỉnh lưu lượng của gió và đặc biệt rất tiện khi bảo dưỡng. Sản phẩm dùng ở hầm mỏ, nhà xưởng…
Bên cạnh đó, quạt hướng trục dạng trục quay được dùng chủ yếu trong xưởng dệt. Ưu điểm nổi bật là cánh quạt làm bằng hợp kim nhôm, nên có độ bền cao.
Quạt hướng trục dạng gắn tường

Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật

Loại quạt này bạn không cần phải gắn thêm ống gió khi sử dụng. Do đó, người ta gọi sản phẩm là dạng quạt vuông. Với đặc tính nổi bật là có kiểu dáng đẹp và đảm bảo an toàn cao. Hơn nữa, quạt có đường kính rộng nên lưu lượng gió thu được lớn, độ ồn thấp và tiết kiệm năng lượng tối đa.
Trên đây là một vài thông tin về các loại quạt hướng trục. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với công ty Cổ phần Thương mại Xuất Nhập Khẩu Linh Sơn theo số điện thoại 0946.498.668 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *