Hỗ trợ trực tuyến

  • 0912 895 088 - Mr.Thành
  • 097 219 1598 - Ms.Oanh
  • hoangnhan8689
  • 0904 843 512 - Ms Nhãn
  • 0983 198 182 - Mr Khoa
  • 0981 523 387 - Ms Trang

Tin chi tiết

Lợi Ích Khi Sử Dụng Quạt Thông Gió

Thông thường chung ta vẫn nghỉ có máy điều hòa là đủ để làm mát căn phòng và thanh lọc nguồn không khí. Tuy nhiên đôi khi có máy điều hòa là chưa đủ do máy điều hòa thường gây ra tình trạng không khí không được lưu thông đầy đủ. Vì vậy mà một chiếc quạt hút gió trong phòng sẽ làm tốt vai trò cung cấp ô xi.

 

Quan điểm không cần phải lắp thêm quạt hút gió trong phòng điều hòa là một quan điểm sai lầm và thiếu khoa học. Bởi ích lợi cùa quạt hút gió là làm giàu thêm nguồn không khí trong phòng. Bạn có thể kết hợp thêm máy lọc không khí chuyên dùng để tách các ion có hại ra khỏi luồng không khí.

 

 Nếu trong phòng máy lạnh không có quạt hút gió thì tình trạng không khí không được lưu thông sẽ xảy ra. Do đó, cảm giác của người ngủ trong phòng điều hòa kín lúc tỉnh dậy sau giấc ngủ là cảm giác nặng đầu, chóng mặt hoặc viêm đường hô hấp.Đôi khi chúng ta nghĩ là do cơ thể yếu, không phù hợp với sức lạnh của điều hòa. Tuy nhiên lý do chính không nằm ở cơ thể bạn mà là do thiếu sự lưu thông không khí.

 

Nguyên nhân chính ở đây là việc không khí trong phòng kín thiếu Ôxy do không có quạt thông gió. Chiếc điều hòa dù tối ưu đến đâu cũng không thể cung cấp đủ ôxy cho phòng ngủ của bạn.


Sự có mặt của quạt hút gió trong phòng của bạn lúc này sẽ là “vị cứu tinh” cho sức khỏe của bạn. Cảm giác chóng mặt, thiếu oxy gây nhức đầu, chóng mặt, nặng nề sẽ biến mất. Quạt hút gió công suất nhỏ hướng đối diện với dàn máy lạnh đã đảm nhận việc hút khí độc ra ngoài, đồng thời, không khí giầu ôxy cũng theo đó mà theo vào phòng cung cấp đầy đủ ôxy cho người nằm trong phòng. 

 

so do lap dat quat hut gio 

Bạn sẽ lập tức thấy được hiệu quả của chiếc quạt thông gió khi được lắp cho phòng điều hòa. Người già, trẻ con sẽ không còn cảm thấy “nặng đầu”, khô mũi, ngột ngạt, khi nằm trong phòng điều hòa nữa. Nếu muốn có một thông số chính xác để lựa chọn quạt hút gió thì người dùng nên nhờ đến sự tư vấn của kỹ thuật viên để tính được nên chọn loại quạt hút gió nào cho từng khu vực riêng biệt.

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhều hãng sản xuất quạt uy tín. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một sản phẩm quạt hút gió thích hợp với căn phòng của mình như quạt hút gió âm tường, quạt hút gió gắn phía ngoài tường.

Quạt hút gió sẽ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong đời sống.


Tin tức khác

Đối tác & Khách hàng